5 Gợi ý để trở thành Soái ca của nàng trong ngày 8/3

8/3 là dịp để các chàng trai thể hiện tình yêu thương của mình đến với những người người phụ nữ họ yêu, và đây cũng chính là dịp các cô gái "test" độ tinh tế người đàn ông mà họ chọn. Do đó các chàng trai phải đặc biệt cảnh giác và nghiên cứu ngay 5 điều sau nhé!

1. Bạn trai tốt là người luôn nhớ đến mẹ chàng trong ngày 8/3! 

Đừng nghĩ 8/3 chỉ cần quan tâm đến mỗi bạn gái thôi. Bạn nhớ lại xem, 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ cơ mà, nghĩa là nó dành cho bà, cho mẹ… trước hết đấy. Mà một chàng trai luôn nhớ tới mẹ, gửi lời chúc, mua những món quà ý nghĩa như phiếu quà tặng hoặc đơn giản chỉ là làm giúp việc nhà trong ngày này chắc chắn là người tốt, không sai được đâu. Hãy thể hiện cho nàng biết, bạn là người biết quan tâm và sâu sắc.


2. Cố gắng để gặp và đưa đón bạn gái cả ngày 8/3

8/3 này không phải là cuối tuần nhưng không vì vậy mà kế hoạch cho ngày 8/3 không hoàn hảo. Dù phải bận rộn với công việc thì một anh bạn trai tâm lý chắc hẳn sẽ cố gắng sắp xếp để đưa đón người thương trọn ngày rồi. Mùng 8/3 mà!


(Click vào để xem: Áo khoác đôi trượt nước)

Nói vậy, không có nghĩa là những anh chàng không đưa đón là bạn trai không tốt nhé. Chàng dĩ nhiên sẽ có những việc quan trọng, đột xuất không thể lường trước được. Do đó, con gái ơi! Nếu giả sử người yêu bỏ lỡ mất cơ hội làm tài xế của bạn trong ngày này thì các nàng cũng đừng làm ầm lên mà hãy hiểu và thông cảm cho chàng nhé.

3. Biến nàng thành... công chúa trong ngày ấy

Chủ động tìm đủ mọi cách để lấy lòng nàng: chúc này, tặng hoa này, tặng quà này, tự giác nhận lỗi này… 


(Click vào để xem: Đồ kết hợp sọc năng động)

Nếu có thể, hãy nấu ăn và dọn dẹp giúp nàng, đưa nàng đi chơi ở những nơi mới mẻ và tặng những thứ mà lâu nay nàng muốn nhưng chưa có điều kiện để mua…4. Không khiến nàng quá ảo tưởng về tình yêu!

Đúng vậy. Hãy thực tế chút nào, bạn có thể lãng mạn nhưng đừng quá đà đấy! Đừng vẽ ra cho nàng một cuộc sống tương lai "như trong phim", khiến nàng cảm thấy mình là "nữ chính ngôn tình" rồi làm nàng vỡ mộng với thực tế bạn gây ra.  

(Click vào để xem: Áo thun cặp đôi Diamond Heart

Bạn nên hiểu những gì con gái cần không chỉ là người yêu chỉ “bỗng nhiên biết tốt” trong một ngày duy nhất, cái họ cần là sự quan tâm, che chở, đồng cảm với họ trong cả những ngày không phải là 8/3. Người con trai tốt là người làm nhiều hơn nói đấy!


(Click vào để xem: Áo thun cặp đôi Drink)


5. Set đồ đôi vẹn tâm ý cho ngày bên nhau

Đã làm được cả 4 điều trên rồi thì ngại gì không chuẩn bị thêm set đồ đôi để thêm trọn vẹn và hoàn hảo trong mắt nàng? Các chàng trai nên biết một khi đã yêu dù không nói ra nhưng lòng nàng luôn muốn nói cho cả thế giới rằng: "Anh ấy là của tôi nhé!" Con gái mà, đôi khi ngại ngùng không dám thể hiện do đó chàng hãy tinh ý chút và chuẩn bị ngay nào! Phụ nữ vốn yêu thời trang và làm đẹp mà.

(Click vào để xem: Sweater Waken your love)

(Click vào để xem: Áo thun đôi sọc zic zac)

(Click vào để xem: Áo thun Keep me)

Couple TX tổng hợp

Tin tức liên quan

Đầu trang