COUPLE TX KHÉP LẠI CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐÔI ĐẦU TIÊN

Sau  gần 2 tháng diễn ra, hành trình đi tìm những nhà thiết kế trẻ của Couple TX đã khép lại với việc tìm ra gương mặt trẻ xuất sắc nhất từ 379 bài dự thi trên khắp mọi miền đất nước.

 

Kết thúc vòng 1, Ban Tổ chức đã nhận được gần 400 bài dự thi, đó là một kết quả thành công bất ngờ với một cuộc thi thiết kế thời trang đôi trong lần đầu tổ chức trong nước.

 

17/12 vừa qua, sau khi sàn lọc và chọn được 8 bài dự thi tốt nhất từ 30 bài dự thi của vòng 2. Couple TX và Ban Giám khảo cuộc thi đã cùng các thí sinh cân não qua vòng thi thuyết trình. Các ý tưởng tình yêu từ bản vẽ đã có cơ hội được cất tiếng nói riêng trước Nhà Thiết kế chuyên nghiệp và Ban Giám đốc của thương hiệu thời trang Couple TX. Chủ nhân của các thiết kế sáng tạo trên cũng đã có cơ hội mài sắc kỹ năng thuyết trình, thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp trước những câu hỏi về chất liệu, kỹ thuật và kiến thức về thời trang – may mặc.

 

Chúng tôi vinh dự tìm ra TOP 8 của cuộc thi:

 

Thí sinh ĐỔNG QUỐC MẠNH trong phần thi thuyết trình.

Thí sinh NGUYỄN THỊ KIỀU LAN trong phần thi của mình.

1 trong 3 Ban Giám khảo đang cân nhắc điểm số chung cuộc cho các thí sinh sau khi kết thúc Vòng thi thuyết trình.

 

Kiều Lan và những chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi cùng Ban Giám khảo và Top8 cuộc thi.

2 trong Top 3 của cuộc thi, Giải Nhất Nguyễn Thị Kiều Lan, Giải Ba Đổng Quốc Mạnh cùng Đại diện Công ty Trường Thắng - Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến (bìa phải).

 

 

 

Thí sinh Nguyễn Hoàng Gia - Giải II và NGUYỄN NHƯ QUỲNH - Giải Khuyến khích của cuộc thi vắng mặt trong buổi lễ trao giải vì lí do khoảng cách địa lý. Phần Thưởng của bạn đã được Ban Tổ chức chương trình chuyển qua đường bưu điện.

 

Cuộc Thi Thiết kế Thời trang Đôi năm đầu tiên với chủ đề "Love is..." đã chính thức khép lại, để lại trong những thí sinh và cả Ban Tổ chức những niềm vui, trải nghiệm và nhiều kỳ vọng sẽ trở lại vào mùa sau, với sự đầu tư cao hơn và những sáng tạo bất ngờ hơn. Cuộc thi càng khẳng định rõ nét hơn Tình yêu và Thời trang sẽ luôn là hai nguồn cảm hứng bất tận cho những con người trẻ và đam mê nghệ thuật.

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang