DIỄN VIÊN QUÝ BÌNH VÀ MIU LÊ THAM GIA NGÀY HỘI ÁO KHOÁC COUPLE TX

 

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng thường niên của thương hiệu thời trang đôi Couple TX, sáng ngày 22/07/2016, Ngày Hội Áo Khoác trong khuôn khổ chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới lần 4/ 2016 đã diễn ra tưng bừng tại cửa hàng Couple TX 289 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM.

 

Ngày Hội Áo Khoác là nơi quy tụ của những tấm lòng, những người biết quan tâm, sẻ chia, muốn góp những chiếc áo khoác của mình để cùng Couple TX mang hơi ấm đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

 

Không khí Ngày Hội Áo Khoác càng tưng bừng hơn khi cặp đôi diễn viên Quý Bình và ca sĩ Miu Lê cùng đến tham dự chương trình.

 

Diễn viên Quý Bình và ca sĩ Miu Lê cùng hưởng ứng Ngày Hội Áo Khoác

 

 

Quý Bình và Miu Lê gửi những lời chúc ý nghĩa đến chương trình

 

Cây cảm xúc – nơi khách hàng gửi lời chúc ý nghĩa đến chương trình

 

Cặp đôi ca sĩ vui vẻ chụp hình trong Ngày Hội Áo Khoác

 

 

Quý Bình và Miu Lê tạo dáng chụp hình cùng khách hàng của Couple TX

 

Diễn viên Quý Bình selfie cùng fan hâm mộ

 

Ngày Hội Áo Khoác kết thúc nhưng hành trình của những chiếc áo khoác vẫn còn được nối dài. Chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới của Couple TX đã đi qua chặng đường 4 năm, những chiếc áo hôm nay sẽ được Couple TX trao tặng tận tay người dân vùng cao để họ luôn được chở che ấm áp. Món quà này sẽ trở nên vô giá vì nó được trao tặng bởi những tấm lòng tràn đầy yêu thương.

 

Chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới kéo dài từ ngày 22/07/2016 – 10/08/2016. Couple TX rất mong nhận được những chiếc áo khoác nghĩa tình từ quý khách hàng. Hãy ghé đổi áo tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn hệ thống cửa hàng Couple TX.

 

Couple TX trân trọng những chiếc áo khoác thu được từ chương trình và gửi trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Xem thêm về chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới 2016: http://www.coupletx.com/blog/ban-tin-couple-tx.html/chuong-trinh-ao-khoac-cu-doi-ao-khoac-moi-nam-2016.html

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang