GỢI Ý CHO CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI: NGỌC HUY STUDIO

 

Những ngày cuối năm, cùng với không khí rộn ràng vào mùa lễ hội, là thời điểm đẹp nhất trong năm cho những cặp đôi quyết định thực hiện lễ cưới cho mình. Nếu đôi bạn đang băn khoăn với quá nhiều việc chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, Couple TX sẽ chia sẻ với các bạn một gợi ý để chẳng phải lo nghĩ gì nữa cho những shoot hình cưới của mình.

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Ngọc Huy đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhiếp ảnh Việt Nam. Cặp đôi trẻ sẽ tìm được sự chỉnh chu về bố cục, ánh sáng và cả sự sáng tạo hiện đại nhất trong ảnh cưới khi chụp cùng Ngọc Huy.

 

Bạn có thể cùng Ngọc Huy khám phá những gốc hình lãng mạn của thiên nhiên Việt Nam.

 

 

 

 

 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, Ngọc Huy Studio đã cho ra mắt phim trường riêng của mình để đem lại hình ảnh khác lạ cũng như tiết kiệm được chi phí cho cặp đôi.

 

Song hành cùng Cô dâu – Chủ rể trong ngày trọng đại để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Điều thú vị nhất mà Couple TX biết về Ngọc Huy là phong cách làm việc không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình cũng như để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sáng tạo trong từng khuôn hình, từng góc chụp với mong muốn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, trọn vẹn nhất của cô dâu chú rể.

 

Nên này đôi trẻ của chúng tôi, đừng ngần ngại cùng Ngọc Huy chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của ngày chung đôi nhé.

 

 

Và nếu thích, bạn sẽ có thể trải nghiệm miễn phí album ảnh đôi cùng Studio Ngọc Huy khi tham gia cuộc thi ảnh “Moment of LOVE” của Couple TX nhé!

 

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM 
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: [email protected]
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: facebook.com/ngochuystudiosaigon

 

Các dịch vụ của Ngọc Huy Studio:

  1. Chụp chình cưới
  2. Trang điểm cô dâu
  3. Bán & cho thuê áo cưới
  4. Chụp hình nghệ thuật
  5. Chụp hình tạp chí
  6. Chụp hình trẻ em và gia đình

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang