HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT VỚI BST 'SAVE EARTH"

BST Save Earth với phom dáng đơn giản, điểm nhấn là kỹ thuật in phát quang, các họa tiết sẽ phát sáng khi tắt đèn, hưởng ứng Giờ Trái Đất 2017.

 

Bộ sưu tập "Save Earth" được lấy cảm hứng từ sự kiện Giờ Trái Đất 2017, mang đến cho các cặp đôi và gia đình sự trẻ trung, nổi bật. Với thiết kế đơn giản, BST nhấn mạnh vào thông điệp hưởng ứng Giờ Trái Đất, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ những việc làm thiết thực. Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cả cộng đồng, trong đó, mỗi cá nhân, mỗi gia đình phải có trách nhiệm để cùng hành động và lan tỏa thông điệp ý nghĩa này.

 

Bên cạnh phom dáng, chất liệu cũng là yếu tố nổi bật của BST Save Earth. Các nhà thiết kế lựa chọn chất liệu vải organic cotton được làm bằng sợ bông vi sinh, chất liệu rất thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của  người sử dụng.

 

 

Áo thun Save Earth Icon

 

Áo thun Save Earth Icon với 3 biểu tượng trên ngực áo: cây trụi lá, sự bảo vệ và cuối cùng là cây lại xanh tốt cùng dòng chữ “Save Earth” được in phát quang, bạn sẽ là người truyền tải thông điệp niềm tin vào tương lai tươi đẹp nhờ những nổ lực bào vệ môi trường hôm nay.

 

 

Áo thun Save Earth Family

 

Bảo vệ môi trường không chỉ là việc của người lớn. Trẻ em cũng cần được giáo dục ngay từ bây giờ để xây dựng một ý thức tốt trong tương lai.

 

 

Áo thun Save Earth S


Mẫu áo thun Save Earth S tay dài cho cặp đôi với biểu tượng chữ S (Save) xếp từ những cây xanh sẽ thể hiện một cách rõ nhất tinh thần hành động vì môi trường.

 

Lựa chọn những chiếc áo thun trong BST Save Earth của thương hiệu Couple TX, bạn đã góp phần lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường vì cuộc sống của chính chúng ta.

 

---------------------------------------------------------------------------

 

Sản phẩm đã có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Couple TX

Mua hàng trực tuyến:

 + Email: [email protected]
 + Cel/Zalo: 01246 088 999

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang