NGÀY HỘI TỪ THIỆN GAMUDA - CHẠY VÌ TRÁI TIM 2016

 

Chạy Vì Trái Tim là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em khó khăn do Celadon City cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Năm 2016, Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Trường Thắng – Thương hiệu Thời trang đôi Couple TX vinh dự là Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện.

 

Các đại biểu tại buổi họp báo giới thiệu chương trình

 

Từ năm 2013, chương trình Chạy Vì Trái Tim cùng với thông điệp “Chúng ta vui khoẻ – Các trẻ hồi sinh” đã kêu gọi được hơn 21000 người tham dự, gây quỹ được hơn 4,7 tỷ đồng, hồi sinh cho 221 trái tim bé nhỏ, mang đến cho các em một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

 

Tiếp nối sự thành công này, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy Vì Trái Tim 2016 đã chính thức được khởi động vào sáng 19/10/2016. Năm nay chương trình sẽ tiếp tục lan toả thông điệp Chạy vì trái tim chúng ta vui khoẻ – Các trẻ hồi sinh một cách mạnh mẽ hơn.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến (Chủ tịch HĐQT Cty Trường Thắng – Nhà tài trợ Kim Cương)

 Và Bà Robin King Austin - Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện VinaCapital

 

Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến – Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Trường Thắng – Thương hiệu Thời trang đôi Couple TX chia sẻ: “Tham gia tài trợ một chương trình ý nghĩa vì cộng đồng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe, gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tôi thật hạnh phúc khi thấy mình đủ khoẻ mạnh để nâng đỡ các em nhỏ, hạnh phúc khi được sẻ chia, được làm một việc thiện nguyện. Không chỉ tài trợ đồng phục cho sự kiện, bản thân tôi và các thành viên của Couple TX sẽ cùng tuyên truyền ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người. Chạy để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, quan trọng hơn nữa là góp phần gây quỹ giúp những trẻ em nghèo khó có một trái tim khỏe”. 

 

Ngày hội Chạy vì trái tim sẽ diễn ra tại Celadon City lúc 7h00 ngày 6/11 và tại Hà Nội, chương trình được phát động ở Công viên Yên Sở lúc 14h00 chiều ngày 03/12/2016.

 

Tin tức liên quan

Đầu trang