NHỘN NHỊP KHAI TRƯƠNG COUPLE TX VINCOM LÊ VĂN VIỆT

26/03/2016 vừa qua, Couple TX và các khách hàng thân thiết tại khu vực Quận 9 vừa chào đón cửa hàng COUPLE TX thứ 23 tại Trung tâm Thương mại VINCOM Lê Văn Việt. Những quà tặng thú vị, trò chơi đầy thách thức và hài hước, cùng nhiều sản phẩm mới ra mắt đã mang đến một ngày thứ 7 shopping với những trải nghiệm thú vị cho khách hàng của COUPLE TX.

 

Hòa cùng dòng người nhộn nhịp, những chiếc bong bóng hồng từ COUPLE TX đã làm vui rất nhiều em nhỏ và những bạn trẻ.

Các khách hàng tham gia mua sắm trong ngày Khai trương nhận cơ hội được tặng thêm 1 áo tank top cho nàng và tham gia vòng quay may mắn “100% nhận quà”.

 

Và bất cứ khách hàng nào đến tham quan gian hàng COUPLE TX đều được thử sức với chiếc máy bắn thú – “phiên bản đời thật” của Angry Bird. Trò chơi với bề ngoài có vẻ khá dễ dàng nhưng để nhận quà thì bạn phải là những người siêu khéo léo tính toán.

Ra mắt nhiều sản phẩm cho dòng sản phẩm mới dành riêng cho nữ, dòng sản phẩm cao cấp và gia đình trẻ, COUPLE TX đã mang niềm vui mua sắm nhiều và trọn vẹn hơn đến với khách hàng.

 

Tạm khép sự kiện khai trương Cửa hàng COUPLE TX VINCOM Lê Văn Việt, Đội ngũ COUPLE TX đang tất bật chuẩn bị cho sự mở rộng tại Thành phố Đà Nẵng đánh dấu cửa hàng COUPLE TX thứ 24 trên toàn quốc và thứ 2 tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Đầu trang