PHÚT TỰ TÌNH CỦA CHỦ TỊCH HĐQT CTY CỔ PHẦN TRƯỜNG THẮNG

Từ con số 0 trong ngành thời trang, sau 8 năm phát triển, Cty Trường Thắng đã là một tên tuổi lớn, dẫn đầu trong ngành hàng thời trang đôi tại Việt Nam. Gặp Chủ tịch HĐQT Cty Trường Thắng - Nguyễn Thị Kim Xuyến lúc nào cũng thấy một phong thái trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đặc biệt là nụ cười duyên dáng dù công việc rất tất bật. Chị là người sáng lập và góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Thời trang đôi Couple TX.

 

Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến - Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Trường Thắng

 

Thời trang phải làm đẹp cho đời

Với sứ mệnh “Đánh thức tình yêu trong bạn”- “Waken Your Love”, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Xuyến đã cho ra đời thương hiệu thời trang đôi, kết tinh những giá trị cao đẹp của tình yêu. Tâm huyết của chị là muốn nâng tầm giá trị sản phẩm thời trang thành thứ ngôn ngữ đặc biệt, truyền tải thật trọn vẹn thông điệp tình yêu trong cuộc sống hiện đại.

 

Sản phẩm Couple TX là món quà ý nghĩa dành riêng cho cặp đôi mang một phong cách thời trang đặc trưng. Với Couple TX, khái niệm Tình yêu không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu quê hương, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu thiên nhiên, yêu muôn loài và yêu tất cả những giá trị cao đẹp trong cuộc sống. Sản phẩm mang thương hiệu Couple TX không chỉ làm đẹp cho khách hàng mà còn làm đẹp cho đời, đánh thức tình yêu, đánh thức lòng nhân ái của cả cộng đồng.

 

 

Sản phẩm Couple TX là món quà ý nghĩa dành riêng cho các cặp đôi

 

 

Câu chuyện đằng sau chiếc Áo Khoác

Áo khoác là sản phẩm chủ lực của thương hiệu thời trang đôi Couple TX. Không chỉ là chiếc áo để mặc ấm, để che nắng, mỗi chiếc áo mang thương hiệu Couple TX đều gắn với hành trình nhân ái của thương hiệu thông qua hoạt động thường niên vào tháng 7 – Chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới.

 

Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến - Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Trường Thắng bộc bạch: “Từ những ngày thơ bé, nhìn thấy những trẻ em nghèo không có cơm ăn, không có áo ấm để mặc, tôi đã quyết tâm phải làm một việc có ích có đời, mang hơi ấm đến với những người khốn khó. Và khi xây dựng thương hiệu thời trang đôi Couple TX, tôi đã chọn sản phẩm chủ lực là áo khoác.  Chiếc áo khoác là nhịp cầu để kết nối giữa Couple TX - Khách hàng và những người nghèo khó đang mong mỏi có được chiếc áo khoác lành lặn để mặc trên những bước đường mưu sinh. Mua một chiếc áo khoác của Couple TX là bạn đang chung tay cùng Couple TX thực hiện hành trình nhân ái, đóng góp cho Quỹ áo khoác nghĩa tình. Chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới của Couple TX đã đi được chặng đường 4 năm. Couple TX trân trọng những chiếc áo khoác thu được từ chương trình và sẽ trao tặng tận tay người dân vùng cao trên mọi miền đất nước”.

 


Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến chụp hình lưu niệm cùng diễn viên Quý Bình và các khách hàng

 

Tham gia chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới 2016

Những ngày cuối tháng 7 đã trôi qua với rất nhiều cảm xúc đọng lại trong lòng vị lãnh đạo trẻ của Cty Trường Thắng. Trong hành trình đưa thương hiệu Thời trang đôi Couple TX vươn xa và vươn cao, chính sự tin yêu của khách hàng, sự tiếp sức của những cộng sự trong ngôi nhà Couple TX sẽ là nguồn động lực giúp chị Nguyễn Thị Kim Xuyến làm tốt vai trò đầu tàu của mình. Đặc biệt là sứ mệnh làm đẹp cho đời từ những sản phẩm thời trang mang thương hiệu Couple TX.

 

Xem thêm về chương trình Áo Khoác Cũ Đổi Áo Khoác Mới 2016

http://www.coupletx.com/blog/ban-tin-couple-tx.html/chuong-trinh-ao-khoac-cu-doi-ao-khoac-moi-nam-2016.html

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang