QUÀ TẶNG VALENTINE CHO CHÀNG VÀ NÀNG

 Ngày nay, quà Valentine không đơn giản chỉ là hoa hồng, socola, bưu thiếp mà nếu đã thấu hiểu nhau thì có rất nhiều ý tưởng hay ho để bạn tặng người ấy trong mùa yêu này. Một món quà ý nghĩa, đánh trúng tâm lý đối phương sẽ giúp bạn gửi gắm trọn vẹn tình cảm cũng như lời muốn nói.

Không cần băn khoăn nhé, Couple TX sẽ đưa ra một list gợi ý quà tặng Valentine cho chàng và nàng.

 

 

1. Đồ đôi

Đồ đôi được xem như lời tuyên bố với cả thế giới rằng hai bạn là của nhau đấy. Khi tặng nhau đồ đôi cho nhau, các bạn như đã xác nhận mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và công khai hơn. Bạn yêu chân thành và mong muốn thể hiện tình yêu của mình cho tất cả mọi người biết. Cón gì tuyệt vời hơn khi hai bạn tay trong tay sánh bước trong những bộ trang phục đôi mang thông điệp tình yêu lãng mạn.

Đồ đôi – Quà tặng Valentine ý nghĩa và thiết thực

 

2. Bong bóng

Tặng bong bóng là một cách đơn giản mà khá lãng mạn để thể hiện tình yêu của bạn. Cử chỉ này đặc biệt dành cho những người thú vị, có óc hài hước. Bạn có thể mua cả chùm bong bóng, lưu ý chọn những quả bóng màu hồng hoặc có những biểu tượng tình yêu để món quà trở nên đặc biệt.

 

Bong bóng – Món quà thể hiện sự lãng mạn và hài hước

 

3. Bánh nướng tự làm

Những chiếc bánh nướng còn nóng hổi, thơm nức mũi do chính tay bạn làm, được đựng trong những chiếc hộp xinh xắn là món quà ngọt ngào mà bất cứ ai được nhận cũng sẽ vô cùng cảm động. Đánh thẳng vào dạ dày luôn là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim.

Tự tay làm bánh nướng – Món quà Valentine khá bất ngờ cho nửa kia

 

4.Lời tỏ tình - món quà tặng Valentine ý nghĩa nhất

Với những cặp đôi mới yêu nhau, vẫn chưa chính thức nói lời yêu thì Valentine chính là một dịp tuyệt vời để "hợp thức hóa" quan hệ của các bạn. Hãy cùng người ấy đi chơi, ăn tối, tặng nhau những ánh mắt thay lời muốn nói và cuối cùng nói ra lời quan trọng. Hãy để chàng trai/ cô gái đó thực sự trở thành một nửa của bạn bằng một lời khẳng định nhé! Lời tỏ tình không cần quá dài dòng hay sến sẩm đâu. Hãy nói những lời chân thành nhất từ trái tim. Chừng ấy đã đủ cho hai con tim chung nhịp đập rồi đó.

Trên đây chỉ là gợi ý từ Couple TX, hành động như thế nào vẫn do bạn nhé. Chúc các bạn có một ngày lễ tình nhân Valentine hạnh phúc và ngọt ngào. Và luôn nhớ rằng, trên con đường chinh phục hạnh phúc lứa đôi, Couple TX luôn đồng hành cùng bạn.

 

  

Tin tức liên quan

Đầu trang