QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ COUPLE TX

Người yêu bạn thật sự sẽ không phải là người đòi hỏi hay trông đợi một món quà đắt tiền từ bạn. Điều mà chàng hoặc nàng mong muốn là những món quà bất ngờ, ý nghĩa và chứa đựng tình cảm của chính người mình yêu thương. Thấu hiểu tâm tình đó, Couple TX đặc biệt thiết kế riêng hộp quà tặng độc đáo, xinh xắn và tiện lợi, dành tặng cho các cặp đôi khi mua hàng như một lời tri ân, một thông điệp mà Couple TX gửi đến mọi người “Hãy tặng những điều tốt đẹp nhất cho người yêu thương”. Couple TX trao khách hàng yêu quý của mình những chiếc hộp đầy ý nghĩa, khách hàng trao cho người thương một món quà gắn kết tình yêu bền chặt, ... Một vòng hạnh phúc!

Hộp quà đôi độc đáo dành riêng cho dòng áo thun của Couple TX

Couple TX tự hào là thương hiệu đồ đôi đầu tiên mang đến cho quý khách hàng hộp quà đôi kết hợp đầy mới lạ này. Thật bất ngờ cho các khách hàng khi mua 1 cặp áo thun đôi sẽ được chúng tôi cẩn thận gói tặng trong những hộp quà xinh xắn như thế này hoàn toàn miễn phí nhé. Các bạn có thể sử dụng nó để làm quà tặng cho người mình yêu thương như một “Memories of Love”, ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trên con đường tình yêu của cả hai.

Những chiếc áo thun được xếp xinh xắn và nằm trọn trong hộp quà

Một điều đặc biệt, hộp quà còn có thể giúp bạn trao gửi tình cảm bằng cách viết những lời chúc, lời nhắn nhủ yêu thương cho đối phương thông qua “chiếc thiệp bí mật” nằm bất ngờ ngay khi mở nắp hộp. Đảm bảo, “người ấy” sẽ ngạc nhiên và mỉm cười khi nhìn thấy những dòng chữ đầy tình cảm này cho xem!

Nơi nhắn gửi yêu thương

Với chất liệu giấy đầy xu hướng “vintage”, Couple TX sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới - sự chất lượng, tinh tế và sang trọng. Đây chính là quà tặng của sự yêu thương mà Couple TX trân trọng gửi đến quý khách hàng. Trong tương lai không xa, chắc chắn chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm tình yêu ý nghĩa khác. Chờ đón Couple TX nhé! 

www.coupletx.com

Tin tức liên quan

Đầu trang