RÁO RIẾT TRUY LÙNG CHIẾC ÁO THUN KHẨU HIỆU GÂY SỐT GIỚI TRẺ

Lần đầu xuất hiện, chiếc áo slogan “Waken your love” được nữ ca sĩ xứ kim chi Hari Won “diện” cùng “chàng gấu” của mình trong buổi họp báo ra mắt MV Cuối cùng anh cũng đến.

 

 

Chiếc áo nhanh chống tạo ra không ít “lời ra tiếng vào” vì sao nữ ca sĩ không chọn một trang phục “hàng hiệu” cho xứng tầm. Đáp lại báo giới và người hâm mộ, nữ ca sĩ trả lời rằng: “Không cần hàng hiệu bạn vẫn có thể xinh đẹp và tỏa sáng. Hari mong rằng hình ảnh của mình trở nên gần gũi, bình dị hơn trong lòng công chúng thông qua trang phục đậm chất Việt, hơn là sang trọng mà xa cách bởi những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền”.

 

Với thông điệp từ chiếc áo Waken your love – đánh thức tình yêu trong bạn, Hari chia sẻ rằng đây chính là những gì cô muốn lan tỏa đến khán giả yêu quí của mình. Với khát vọng biến thời trang thành một ngôn ngữ đặc biệt cho tình yêu, chiếc áo thun ra đời với sứ mệnh đánh thức tình yêu của bạn.

 

Mới đây, chú gấu trong MV "Cuối cùng anh cũng đến" bất ngờ xuất hiện tại Hồ Gươm, Hà Nội cùng nhiều hoạt động thú vị. Giới trẻ Hà Thành, nhanh chóng “chuyền tay” nhau những bức selfie cực “nhắng nhít” bên chú gấu trong chiếc áo thun gây sốt “Waken your love”.

 

Được biết, đây là một hoạt động đến từ nhãn hàng Couple TX nhằm đưa chiếc áo đến với bạn trẻ yêu thời trang. Với thông điệp ý nghĩa, thiết kế tối giản hiện đại, chiếc áo thun được bạn trẻ “truy lùng ráo riết” và tạo nên một cơn sốt khiến mẫu áo “cháy hàng” tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Couple TX.

Cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin mới nhất từ cơn sốt này.Tin tức liên quan

Đầu trang