TRÀO LƯU LIVESTREAM KHOẤY ĐẢO GIỚI TRẺ

Qua rồi thời đại mà chúng ta phải cặm cụi quay video rồi cắt ghép dựng hình và post lên, giờ đây, với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ, chỉ cần nhấn vào nút "Livestream" trên Facebook là bạn đã có thể chia sẻ cho cả thế giới thấy cuộc sống của mình.

 

Livestream - Chia sẻ cho cả thế giới thấy cuộc sống của mình

 

1.Livestream – Đơn giản, tiện dụng và hợp thời

    Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối internet, bấm vào facebook, chọn chế độ Livestream rồi tha hồ mà "lên sóng" trò chuyện với bạn bè. Tất nhiên, mọi thứ đều được phát sóng trực tiếp, đúng thời gian địa điểm chứ không phải được "set up" như trước nữa. Đơn giản, tiện dụng và hợp thời - đây chính là hình thức trò chuyện trực tuyến đang khiến giới trẻ phát cuồng.

 

2.Livestream – mọi khoảng cách đều được thu hẹp

    Kể từ khi chức năng này được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội thì đi đến đâu cũng thấy cảnh nhà nhà Livestream, người người theo dõi Livestream. Sao mà không thích cho được khi nhờ tính năng này, những người mình yêu mến từ người nổi tiếng đến bạn bè đều trở nên gần gũi và thân thiết. Đặc biệt, nhờ Livestream mà khoảng cách giữa những người nổi tiếng cùng lượng fan của mình cũng được thu hẹp đi. Chỉ đơn giản là ở đó, người ta thấy được một góc cạnh rất khác của nghệ sĩ. Họ giản dị hơn, đời thường hơn và dễ chịu, thoải mái hơn biết bao. 

 

Thỏa sức Livestream chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet

 

3.Livestream – độ tương tác cực kỳ cao

    Một trong những lí do nữa khiến người ta yêu thích Livestream chính là mọi thứ đều diễn ra một cách tự nhiên, độ tương tác cực kì cao. Chưa bao giờ việc kết nối hay tìm hiểu một người lại có thể trở nên dễ dàng như thế. Chỉ cần ai đó vừa bắt đầu phát trực tiếp là cả trăm người lại ùn ùn kéo vô xem. Bạn có thể trò chuyện bằng những comment, thỏa sức like và thả tim, cứ thế mà dành thời gian xem cho hết để thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

 

4.Livestream nói lời yêu thương gửi đến một nửa thế giới

    Ngày thường giới trẻ đã mê Livestream, những ngày đặc biệt thì việc Livestream lại càng phát huy tác dụng. 8/3 đang đến rất gần, hãy Livestream và gửi lời yêu thương đến một nửa dịu dàng của thế giới. Gửi đến người mẹ kính yêu, người chị hay em gái lời chúc mừng 8/3, lời “tỉnh tò” bấy lâu nay vẫn giấu kín chưa giám thổ lộ với nửa kia, hay đơn giản là lời động viên tinh thần dành cho cô bạn thân từ thuở thiếu thời. Chỉ với thao tác tương tự như đăng ảnh hay dòng trạng thái, hãy tạo ra một “chương trình trực tiếp” của riêng mình với nội dung thật ấn tượng bạn nhé.

 

Livestream ngay quà liền tay

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang