TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ÁO KHOÁC COUPLE TX CẦN THƠ – RẠCH GIÁ

Ngày Hội Áo Khoác Couple TX đặc biệt dành riêng cho khu vực Tây Nam Bộ diễn ra vừa qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các khách hàng gần xa đến để ủng hộ chương trình. Mặc dù chỉ diễn ra trong 2 ngày 08/08 và 09/08/2015 tại Tp. Cần Thơ và Rạch Giá nhưng hơn 500 chiếc áo khoác đã được đổi từ chương trình và gần 1000 lượt khách tham quan, mua sắm và hưởng ứng các trò chơi sôi động trong ngày hội.

          Từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng trật tự để chờ vào cửa hàng. Một bạn nữ tại Cần Thơ chia sẻ: “Sau khi biết được thông tin Ngày Hội Áo Khoác của Couple TX tại Cần Thơ, mình và mấy người bạn rủ nhau cùng đến tham gia. Ngoài những trò chơi vui nhộn, mình cũng mang áo đến đổi vì biết là những áo đổi được này Couple TX sẽ sử dụng để tặng lại cho người dân khó khăn. Mình vừa có áo mới, vừa giúp được 1 phần nhỏ cho người khác nên mình rất vui”.

Đây là ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình thường niên ÁO KHOÁC CŨ ĐỔI ÁO KHOÁC MỚI của Couple TX, diễn ra vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 hằng năm. Tất cả những áo khoác đổi được, COUPLE TX sẽ làm mới sạch sẽ. Tươm tất và gửi tặng đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn và các nhóm thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

 

www.coupletx.com

Tin tức liên quan

Đầu trang