10 MẪU ÁO THUN GIÚP GIA ĐÌNH BẠN NỔI BẬT

Áo thun gia đình không còn là xu hướng thời trang mới lạ và gây sốt như ngày đầu mới ra mắt. Tuy nhiên, sức hút của nó chưa bao giờ giảm đi bởi sự đa dạng về mẫu mã, phong cách, kiểu dáng, màu sắc,…


Áo thun Fruit - Sugar – Jam  lấy ý tưởng từ sự kết hợp giữa trái cây tươi và đường ngọt sẽ cho ra mứt. Đó cũng là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên tinh hoa của tình yêu, của hạnh phúc gia đình.


Áo thu Nón bảo hiểm – Sự bảo vệ tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là thiên thần đáng yêu của bạn.


Áo thun in tấm với những họa tiết gắn liền với chuyến du lịch biển sẽ là chọn lựa cho những gia đình thích đi du lịch đến những vùng biển để tận hưởng không khí mát mẻ, đặc biệt là ngày hè.

 

Form dáng tay dài đơn giản, vải thun Đốm 4 chiều, co giãn, đàn hồi tốt, đây là dòng áo thun Premium giúp cả gia đình bạn luôn tự tin với mọi hoạt động.

 

Áo thun gia đình với Typo mang ý nghĩa tích cực được in đơn giản trên nền vải Bros. I dont's have dreams. I have goals. I have dream, I like it. Hạnh phúc chính là giấc mơ và cũng là mục tiêu cuối cùng của mỗi gia đình.


Áo thun “Beauty and the Beast” dành riêng cho các gia đình yêu thích bộ phim "Người đẹp và quái vật".

 

Áo thun gia đình Polo chính là sự kết hợp hoàn hảo áo thun cặp Polo nam nữ và áo thun cho bé, tạo nên một phong cách thời trang thanh lịch cho gia đình bạn.

 

Polo vải đốm với phần phối bo sọc ở cổ dành cho những gia đình thích sự đơn giản và thanh lịch

 

Áo thun Milk – Tea dành riêng cho những gia đình trẻ, thích thưởng thức những hương vị trà như Trà sữa, Trà chanh, Trà đào

 Áo thun Love – Long – Forever giúp gia đình gắn kết yêu thương.Tin tức liên quan

Đầu trang