3 bước cho một ngày Valentine hoàn hảo


Valentine luôn là một dịp đặc biệt được các cặp đôi chờ đón trong năm. Nhưng ngày lễ này cũng khiến không ít người đau đầu, không biết cần chuẩn bị như thế nào để có một kế hoạch thật hoàn hảo dành tặng nửa kia. Quẳng gánh lo đi, những gợi ý dưới đây có thể sẽ là “cứu tinh” giúp bạn.

Bước 1: Chuẩn bị quà tặng

Nếu không muốn lựa chọn những món quà quá an toàn như chocolate hay hoa thì bạn hay trổ tài làm một số món handmade xem sao. Học vẽ một bức tranh hay tự làm những chiếc cookie xinh xắn. Nếu không quá khéo tay thì một bộ thẻ “coupon tình yêu” cũng là một gợi ý thú vị. Bộ thẻ sẽ bao gồm những yêu cầu mà nửa kia có quyền sử dụng bất cứ lúc nào, ví dụ như được mua cho một ly trà sữa ngay lập tức hoặc phải dành trọn 24h bên nhau… Hãy dùng khiếu hài hước của mình để làm bộ coupon trở nên thật thú vị nhé. 

Mức độ thú vị của coupon tùy thuộc vào khiếu hài hước của bạn

Đặc biệt, những món đồ đôi như quần áo, nhẫn hay ốp điện thoại đôi cũng là lựa chọn không bao giờ lỗi thời cho dịp này.

Những chiếc áo đôi là món quà vừa ý nhĩa vừa thiết thực


Bước 2: Lựa chọn địa điểm

Bên cạnh việc tặng quà thì đừng quên lựa chọn một địa điểm lý tưởng để tạo nên ngày Valentine thật hoàn hảo. Nếu cả hai là những người yêu thích sự ồn ào và náo nhiệt thì những trung tâm thương mại hay sự kiện âm nhạc chính là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu chỉ muốn tận hưởng ngày này cùng nhau thì cả hai có thể tự chuẩn bị bữa tối, thưởng thức dưới ánh nến và xem một bộ phim lãng mạn sau đó. Chắc chắn ngày Valentine sẽ vô cùng ý nghĩa đấy.

Bước 3: Lên đồ cho ngày đặc biệt?

             Chọn trang phục vào ngày đặc biệt luôn khiến nhiều cặp đôi đau đầu.

Cuối cùng, một trong những khoản “đau đầu” nhất chính là việc lên đồ như thế nào. Thay vì phải dành cả tuổi thanh xuân để chọn trang phục thì đồ đôi sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho hai bạn. Cảm giác khi được cùng nhau mặc trang phục đôi sẽ thực sự khiến bạn và người ấy được gắn kết theo một cách riêng của hai người, nổi bật và khác biệt.

Nếu thời tiết mát mẻ, một chiếc váy mềm mại đầy nữ tính dành cho nàng, cùng chiếc áo tshirt đơn giản nhưng tôn lên vẻ nam tính cho chàng sẽ tạo nên một sự kết hợp vô cùng hài hoà.

Còn nếu tiết trời trở lạnh, hãy giữ ấm cho mình bằng việc kết hợp với những chiếc áo somi dài tay cũng khiến bộ trang phục trở nên sành điệu hơn.


Và đừng quên lựa chọn cho mình những tone màu mang lại cảm giác ngọt ngào và ấm áp của ngày lễ tình yêu nhé.

Đồ đôi tạo nên sự đồng điệu, nhưng các cặp đôi cũng đừng quên lựa chọn những tone màu nóng, mang lại cảm giác ngọt ngào và ấm áp của ngày lễ tình yêu. Cuối cùng, việc bạn cần chuẩn bị trong kế hoạch Valentine của mình chính là dẹp hết mọi bận bịu, lo toan sang một bên để cùng nửa kia tận hưởng ngày lễ tình yêu ngọt ngào.

Tin tức liên quan

Đầu trang