3 TIÊU CHÍ ĐƯA CHIẾC ÁO THUN ELEPHANT LÊN NGÔI CHỈ TRONG CHỚP MẮT

3 TIÊU CHÍ ĐƯA CHIẾC ÁO THUN ELEPHANT LÊN NGÔI CHỈ TRONG CHỚP MẮT

 

 

Áo thun từ lâu đã trở thành một “trợ lý” đắc lực cho giới trẻ vì sự tiện lợi và thoải mái, giúp người mặc tự tin thể hiện cá tính. Các cặp đôi và gia đình bạn sẽ nổi bần bật trong đám đông và khiến những người xung quanh phải tập trung mọi ánh nhìn khi diện những chiếc áo thun Elephant cực chất.

Couple TX sẽ đưa ra 3 tiêu chí quan trọng đưa chiếc Áo thun Elephant lên ngôi chỉ trong chớp mắt.

  1. Thổi hồn vào những khối hình học đơn điệu

Họa tiết hình học - Geometric đã không còn là xu hướng mới lạ trong các thiết kế thời trang. Tuy nhiên, với chiếc áo thun Elephant, Couple TX đã thổi một luồng gió mới, làm cho những khối hình học cơ bản trở nên sống động, vượt rào ra khỏi khuôn khổ hình học thông thường. Điểm nhấn của chiếc áo tập trung vào biểu tượng voi bao trùm những khối hình đa sắc. Đây cũng là điểm nổi bật để truyền đi thông điệp ý nghĩa của chiếc áo này.

Áo thun CCS-PRINT 4 với họa tiết hình học

  1. Truyền tải thông điệp cực chất

Một chú mèo xinh xắn, một chú chó ngộ nghĩnh sẽ làm chiếc áo của bạn trông rất đáng yêu nhưng không đủ để truyền tải một thông điệp cực chất. Nếu bạn là những tín đồ thời trang yêu động vật và muốn thể hiện hành động tích cực để bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng trước nạn săn bắn của con người thì áo thun Elephant là lựa chọn không thể thiếu. Đừng nghĩ rằng hành động nhỏ này sẽ không có giá trị nhé. Việc bảo vệ động vật hoang dã là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Nếu chúng ta cùng nhau hành động thì những việc nhỏ bé sẽ trở nên lớn lao.

  1. Tự tin thể hiện cá tính

Ngày nay, các tín đồ thời trang càng chăm chút cho chiếc áo thun của mình hơn, vì chiếc áo thun không đơn giản là để mặc mà còn là công cụ để các bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Áo thun Elephant theo phong cách Geometric là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính, tình cảm của những cặp đôi đang yêu. Tình yêu là thế giới rộng lớn của hai bạn. Nhưng trong thế giới rộng lớn của con người, ngoài tình yêu lứa đôi phải có tình yêu dành cho loài vật, yêu thiên nhiên, yêu tự do và hòa bình. Với những gia đình trẻ, chiếc áo thun Elephant phát huy hiệu quả trong việc giáo dục con trẻ, nâng cao ý thức bảo vệ động vật từ những hành động thiết thực.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

Xem ngay sản phẩm chi tiết: 

- Áo Elephant Families: http://www.coupletx.com/ccs-print-4-white-families-1640.html

- Áo Elephant cho bé: http://www.coupletx.com/ccs-print-4-white-kid-1662.html

- Áo Elephant Nam: http://www.coupletx.com/ccs-print-4-black-men-1665.html

- Áo Elephant Nữ: http://www.coupletx.com/ccs-print-4-black-lady-1667.html

Tin tức liên quan

Đầu trang