5 LÝ DO BẠN NÊN MẶC ÁO KHOÁC KHÔNG NÓN – DÂY KÉO NGỰC

Mỗi người trong chúng ta ít nhất đều sở hữu một chiếc áo khoác, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mục đích mặc áo khoác của bạn là gì không? Che nắng, giữ ấm, làm đẹp hay vì 1 lý do nào khác? Đâu là tiêu chí chọn áo khoác của bạn? Nếu bạn thật sự chưa tìm được câu trả lời thì không phải tìm nữa đâu! Áo khoác Không nón – Dây kéo ngực của Couple TX sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

1. Thoải mái “bung lụa” cho ngày hè sôi động

Với form áo vừa phải, không ôm sát cũng không quá rộng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, di chuyển dễ dàng.

2. Sống thực với cá tính

Trông bạn sẽ thật năng động và thể thao với chiếc cổ áo đứng, không nón, phối bo cổ trong và ngoài hiện đại, trẻ trung như chính con người bạn.

3. Tiện lợi giấu “vật quý”

Nếu như việc để các vật có giá trị như tiền, điện thoại, ... trong những chiếc túi ngoài bình thường luôn là cơ hội cho các “cao thủ móc túi” tung hoành và chúng ta luôn phải phập phồng lo sợ khi đi trong đám đông thì chiếc túi trong tiện dụng của áo khoác này sẽ giúp bạn yên tâm để các “vật quý” thoải mái nhé.

4. Tự tin vì khác biệt

Chiếc túi ngực được khéo léo trang trí bởi dây kéo phối màu nổi bật, và 2 túi bên cũng không kém phần tinh tế với những màu sắc kết hợp hài hòa là những điểm nhất “bắt mắt” cho chiếc áo.

      

 

5. Đây không chỉ là áo khoác ...

Đây là sự “Tử tế - Sáng tạo – Nhiệt huyết”. Chúng tôi luôn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và không ngừng cải tiến. Và Áo khoác Không nón – Dây kéo ngực của Couple TX sẽ không làm bạn thất vọng! 

coupletx.com

Tin tức liên quan

Đầu trang