ÁO KHOÁC CHỐNG TIA UV DÀNH CHO CẶP ĐÔI

Áo khoác chống tia UV dành cho cặp đôi năm 2017 là một sản phẩm được cải tiến vượt bậc của Couple TX. Với điều kiện thời tiết lúc nào cũng oi bức, việc bảo vệ làn da được quan tâm nhiều hơn, từ đó Couple TX đã cho ra mắt áo khoác cặp đôi vừa chống nắng hiệu quả vừa thể hiện tình yêu tuyệt vời.

Mẫu áo khoác UV nam nữ này đã thuyết phục các cặp đôi với những tính năng tuyệt vời sau:


couple tx, áo khoác uv, áo khoác đôi chống tia uv1. Khả năng chống tia UV lên đến 98%

Qua kiểm định, áo khoác chống tia UV của Couple TX có chỉ số UPF là 50+ (chỉ số chống nắng đối với vải vóc). Và có khả năng chống lại tia UV đến 98%.

Và có một sự thật là, tia UV (tia cực tím) vẫn có thể xuyên qua làn mây mù, sương, thậm chi là rèm che. Vì thế trong những ngày không có nắng, bạn cũng cần mặc áo khoác chống tia UV để bảo vệ cho làn da của mình.

áo khoác uv, áo khoác gia đình couple tx


2. Thiết kế tiện lợi hơn

Không chỉ có công dụng vượt trội là chống tia UV hiệu quả, áo khoác UV nam nữ cũng có những cải tiến về mặt thiết kế. Với thiết kế nón rộng hơn, có thể phủ được hết qua đầu giúp che nắng tốt hơn.

Túi ngoài có dây kéo bảo vệ những vật dụng đựng bên trong. Ngoài ra có cả túi trong được thiết kế rộng hơn, dễ dàng đựng được điện thoại, ví hoặc khẩu trang, bao tay đều được.

áo khoác couple tx, áo khoác xám gia đinh, áo khoác chống tia uv


3. Khóa kéo thông minh

Một chốt dây kéo được nẹp nhựa cẩn thận, không hề có nguy cơ gây xước da như dây kéo kim loại. Với các túi của áo đều được trang bị khóa kéo, bạn không còn phải lo về việc đồ vật của mình có thể bị rớt ra ngoài nữa.

couple tx, áo khoác đôi chống tia uv, áo khoác nam nữ


4. Nhiều màu sắc, nhiều cá tính tình yêu

Mẫu áo khoác UV cặp của Couple TX được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Có cả thiết kế cho nam và nữ riêng biệt. Các couple có thể tự do chọn lựa màu sắc tình yêu của mình với những chiếc áo khoác hữu dụng và thời trang.

Áo anh màu xanh dương, áo em màu hồng đỏ - một sự tương phản thú vị. Áo chúng ta cùng màu vàng hay cùng màu xanh lá – chắc chắn ta thuộc về nhau rồi.

Vừa bảo vệ làn da, vừa đánh dấu tình yêu một cách tinh tế, áo khoác chống tia UV của Couple TX là minh chứng rõ nhất cho tình yêu của bạn và người thương.

áo khoác UV nữ, áo khoác xanh dương, áo khoác chống tia uv


5. Thiết kế phản quang nổi bật

    Với viền áo được thiết kế phản quang, chiếc áo khoác sẽ nổi bật khi đi trong bóng tối. Bạn sẽ không lo bị chìm trong một đám đông nào.

    Những đường kẻ viền ở vai và lưng tạo cảm giác mạnh mẽ cho cơ thể.


    => Hãy tham khảo thêm những mẫu áo khoác UV nam nữ của Couple TX tại đây nhé: https://coupletx.com/collections/cp-outerwears/products/of-knit-4.
    Tin tức liên quan

    Đầu trang