ÁO KHOÁC CÔNG NĂNG DÂY KÉO NGỰC HÚT HỒN CÁC CẶP ĐÔI

 

Áo khoác đốm công năng dây kéo ngực là sản phẩm được thiết kế hướng đến tính ứng dụng cao, với nhiều công năng, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm mang đến sự trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Chiếc áo khoác tích hợp nhiều chức năng của Couple TX vừa mới trình làng ngay lập tức hút hồn các cặp đôi.

Áo khoác công năng dây kéo ngực OH – KNIT 3 (Xem chi tiết)

 

Dưới đây là 3 chức năng đặc biệt được tích hợp trong chiếc áo khoác OH – KNIT 3.

 

  1. Dây rút nón có nút chặn tiện lợi

Khác với những chiếc áo thông thường, áo khoác OH – KNIT 3 có dây rút nón với nút chặn tiện lợi, giúp bạn điều chỉnh nón ôm vừa, tăng hiệu quả che chắn khi ra ngoài trời nắng. Dây rút nón phối khác màu, nổi bật so với màu sắc chủ đạo của chiếc áo.

 

Dây rút nón có nút chặn tiện lợi

 

  1. Tay áo xỏ ngón có độ che chắn cao

Khi thời tiết chuyển sang nắng gắt thì trang bị một chiếc áo khoác phù hợp là rất cần thiết. Với chiếc áo khoác OH – KNIT 3 tay dài, áo nữ xỏ ngón có độ che chắn cao, bạn gái có thể an tâm bảo vệ cơ thể khỏi tiết trời nắng nóng, tự tin tạo cho mình một phong cách trẻ trung, sành điệu.

 

Áo nữ xỏ ngón có độ che chắn cao

 

  1. Nhiều túi tích hợp trong cùng chiếc áo

Túi ngực được thiết kế an toàn với dây kéo, mang tính ứng dụng cao, có thể dùng để máy nghe nhạc, điện thoại, thẻ ATM, thẻ xe,... 2 túi bên hông và một túi con bên trong an toàn tiện lợi.

Túi ngực được thiết kế với dây kéo phối màu nổi bật

 

 

Áo khoác OH-KNIT 3 có túi trong an toàn

 

Áo khoác OH-KNIT 3  có 2 túi bên hông tiện lợi

 

Với tất cả những tiện ích đặc biệt này, không có gì ngạc nhiên khi áo khoác công năng dây kéo ngực OH-KNIT 3 đã nhanh chóng hút hồn các cặp đôi ngay khi vừa xuất hiện.

Áo khoác OH-KNIT 3 với nhiều màu sắc cá tính

 

Chiếc áo OH-KNIT 3 được thiết kế với nhiều màu sắc cá tính đã có mặt trên toàn hệ thống Couple TX. Bạn hãy quyết định mua ngay vì số lượng có hạn. Khoác lên chiếc áo công năng dây kéo ngực OH-KNIT 3, mọi khoảnh khắc mùa hè đều trở nên thoải mái và dễ chịu.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

Xem chi tiết Sản phẩm : Tại đây

 

Tin tức liên quan

Đầu trang