ÁO KHOÁC KHÔNG NÓN DÂY KÉO TAY CHẤT LỪ CÁ TÍNH

Áo khoác không nón là kiểu áo khá đa dụng cho các mùa trong năm. Trong những ngày nắng gắt, chiếc áo không hề tạo cảm giác nóng bức mà còn cho bạn sự thoải mái, tự tin trong các hoạt động. Chiếc áo này vẫn lan tỏa được sức hút cực kỳ mãnh liệt khi có những cuộc “tấn công” vô cùng mạnh mẽ vào làng thời trang. Cuộc đổ bộ mới nhất là dòng Áo khoác không nón dây kéo tay chất lừ cá tính của Couple TX.

 

Áo khoác OJ-KNIT 5 màu vàng đất (Xem chi tiết)

 

Lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi theo đuổi xu hướng

Áo khoác không nón dây kéo tay phù hợp với những cặp đôi trẻ, ưa chuộng gu thời trang sành điệu, luôn theo đuổi xu hướng. Couple TX đã đưa những điểm nhấn đặc biệt để biến chiếc áo khoác trở thành một Item thời trang nổi bật. Form áo không nón, bo cổ dạng chữ V thời trang. Điểm nhấn tập trung ở phần túi đắp dây kéo ở tay áo, phần đắp túi để tưa mép tự nhiên, không xử lý đường biên vải. Áo có túi ngoài và túi con bên trong rất tiện lợi.

 

Áo khoác OJ-KNIT 5 màu xám sáng (Xem chi tiết)

 

Thể hiện đẳng cấp thời trang của người mặc

Áo khoác không nón dây kéo tay thể hiện được đẳng cấp của người mặc không chỉ qua thiết kế đẹp và theo kịp xu hướng. Chất liệu nỉ đốm cao cấp và phần dây kéo bằng đồng đã nâng tầm giá trị của chiếc áo. Sản phẩm thuộc dòng Premium thể hiện đẳng cấp thời trang của người mặc.

 

Áo khoác OJ-KNIT 5 màu đỏ đô (Xem chi tiết)

 

Đặc biệt, khi mua Áo khoác thời trang tại Couple TX, khách hàng còn được bảo hành dây kéo trọn đời. Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình một chiếc áo khoác nỉ đốm thật đẹp để diện trong mùa hè này, hãy chọn ngay một trong những màu sắc cá tính, thiết kế tinh tế từ chiếc áo khoác không nón dây kéo tay OJ-KNIT 5.

 

Áo khoác OJ-KNIT 5 màu xanh dương (Xem chi tiết)

 

 

Áo khoác OJ-KNIT 5 màu xanh dưa (Xem chi tiết )

 

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

Tin tức liên quan

Đầu trang