ÁO KHOÁC THOÁT HƠI GIÚP BẠN TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC THOẢI MÁI

Không chỉ là thời trang, Couple TX là một thương hiệu luôn dành sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Qua mỗi sản phẩm, Couple TX đều tích hợp nhiều công năng và sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật thoải mái và tiện dụng.

 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà chiếc Áo khoác thoát hơi Cool Tech của Couple TX mang lại.  

 

 

Áo khoác thoát hơi không chỉ hợp trời trang  mà còn giúp các cặp đôi được trải nghiệm cảm giác thoải mái trong những ngày hè oi bức, giúp bạn tự tin trong những hoạt động ngoài trời.

 

Couple TX luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của khách hàng. Dòng Áo khoác thoát hơi Cool Tech được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với loại vải nhẹ, chống nhăn, nhanh khô. Đặc biệt, phần phối vải thoát hơi được tính toán ở những vị trí hợp lý như cổ trong, phần nách tay và sườn thân trên nhằm tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người mặc.

 

 

Phối vải thoát hơi ở cổ trong, nách tay và sườn thân trên

 

Sản phẩm sử dụng dây kéo đồng cao cấp, có phần nẹp che bên trong, giảm sự cọ xát tối đa của kim loại cứng. Áo có túi con bên trong an toàn, túi ngoài tiện dụng.

 

 

Sản phẩm sử dụng dây kéo đồng cao cấp

 

 

Túi trong an toàn, túi ngoài tiện dụng

 

 

 

Couple TX thiết kế loại áo khoác thoát hơi đã trình làng một mẫu áo khoác không những hợp thời trang mà còn tiện dụng và đa năng. Khi khoác lên mình chiếc áo thoát hơi Cool Tech, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi, hoạt động ngoài trời.

 

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

 

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

 

Tin tức liên quan

Đầu trang