CHECK IN COUPLE TX RẠCH GIÁ

 

Trong kế hoạch vươn tới các tỉnh miền Tây Nam Bộ để hoàn thiện chuỗi hệ thống trên toàn quốc, Couple TX đã có mặt tại TP.Rạch Giá tỉnh Kiên Giang vào ngày 14/05/2015.

 

Khéo chọn cho mình vị trí sầm uất tại 120 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Kiên Giang, sau một năm đi vào hoạt động, Couple TX đã trở thành điểm mua sắm tin cậy của các tín đồ thời trang tại khu đô thị lấn biển Rạch Giá.

 

 

Thành phố Rạch Giá năng động, sầm uất nhưng lâu nay vẫn thiếu vắng những dịch vụ mua sắm sản phẩm thời trang dành riêng cho các cặp đôi. Sự hiện diện của Couple TX đã mang đến cho thành phố này những sắc màu thời trang cá tính, nổi bật, bắt kịp xu hướng và sở thích của các cặp đôi ở mọi lứa tuổi.

 

 

Không gian mua sắm tiện nghi tại Couple TX Rạch Giá

 

Khách hàng được trải nghiệm với dòng sản phẩm đa dạng

 

Khách hàng được tư vấn và phục vụ tận tình

 

Check in Couple TX Rạch Giá, khách hàng không chỉ được trải nghiệm với dòng sản phẩm đa dạng, đa phong cách cùng dịch vụ tối ưu nhất mà còn có cơ hội tham gia những chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.

 

Chương trình tặng Coupon Vascara đang diễn ra tại Couple TX Rạch Giá

 

Chúng tôi trân trọng gửi tặng quý khách hàng có hóa đơn mua hàng 600.000 VNĐ một Coupon từ đối tác Vascara trị giá 100.000 VNĐ. Chương trình đang diễn ra tại Couple TX Rạch Giá và các cửa hàng Couple TX thuộc 5 tỉnh thành khác: Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột.

Couple TX 120 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá hân hạnh được đón tiếp!

Nguồn: Couple TX

 

Tin tức liên quan

Đầu trang