CHỌN ĐỒNG PHỤC GIA ĐÌNH ĐỂ CẢ NHÀ CÙNG XINH

Hè đến rồi, cả nhà nên dành cho nhau một chuyến du lịch để thư giản, đồng thời gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Nếu quĩ thời gian eo hẹp, thì mọt chuyến giã ngoại ngắn hay một buổi họp mặt ăn uống cũng là một lựa chọn hay.

 

Đặc biệt, thử tưởng tượng cả nhà bạn cùng mặc một đồng phục khi ở cùng khau sẽ thế nào? Rất tuyệt vời phải không? Vừa thể hiện sự gắn kết với nhau, vừa thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồng phục gia đình thì những lưu ý dưới đây có thể hữu ích với bạn đấy.

 

1. Chọn kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với từng thành viên.

 

Đối với mùa hè, những chiếc áo thun có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Áo thun với đặc tính gọn nhẹ, màu sắc và họa tiết sinh động, rất phù hợp với thời tiết nóng bức và những dịp vui chơi. Ngoài ra, để đảm bảo các thành viên đều có trang phục vừa vặn, bạn nên đưa cả nhà theo cùng để mặc thử.

 

2.Quan tâm đến thông điệp

 

Dĩ nhiên, khi mặc đồng phục, điều mà mọi người quan tâm chính là sự gắn kết và tình cảm của các thành viên dành cho nhau. Sẽ rất tuyệt nếu bạn chọn được những mẫu áo với khẩu hiệu, họa tiết thể hiện được tinh thần này.

 

3. Đảm bảo chất lượng

 

Sự thoải mái khi mặc những bộ trang phục là một yếu tố quan trọng. Do đó, bạn nên lựa chọn những chất liệu mềm, thoáng cho dịp hè. Nếu muốn đảm bảo về chất lượng, bạn có thể tham khảo những thương hiệu uy tín như Couple TX…

Tin tức liên quan

Đầu trang