CƠN SỐT ÁO THUN IN HÌNH TÊ GIÁC ĐANG ĐỔ BỘ MẠNH MẼ

CƠN SỐT ÁO THUN IN HÌNH TÊ GIÁC ĐANG ĐỔ BỘ MẠNH MẼ

 

Xu hướng áo thun in hình động vật đã thổi một luồng gió mới, đem lại nét tươi trẻ cho thời trang mùa xuân hè 2016. Couple TX đã nhanh chóng cập nhật xu hướng "siêu hot" này, làm thỏa mãn niềm đam mê của những tín đồ thời trang ưa phá cách và có sự nắm bắt nhanh nhạy. Cơn sốt Áo thun in hình tê giác đang đổ bô mạnh mẽ khiến nhiều cặp đôi và gia đình mê mẩn.

Áo thun CCS-PRINT 3 in hình tê giác nổi bật

Đẳng cấp thời trang cho các cặp đôi và gia đình

Sản phẩm sử dụng chất liệu 100% cotton 2 chiều tạo sự thoải mái, gam màu xanh đen, vàng thể hiện sự trẻ trung, tươi mới. Điều đặc biệt là mẫu áo này có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục như quần short, chân váy, quần jean... giúp bạn thể hiện phong cách đa dạng, từ năng động, khỏe khoắn tới sang trọng, kiêu kỳ. Hình in tê giác ấn tượng ở ngay chính giữa áo sẽ làm nổi bật bộ trang phục, toát lên nét cá tính, sành điệu và thời thượng.

 

Thể hiện tình cảm một cách tích cực

Mỗi chiếc áo của Couple TX đều mang một thông điệp ý nghĩa. Không dừng lại ở những thông điệp tình yêu dành cho các cặp đôi, áo thun tê giác góp phần truyền tải thông điệp đến với cộng đồng. Thật tuyệt vời khi cả gia đình bạn cùng diện áo thun in hình tê giác. Gia đình bạn đang thể hiện tình cảm một cách rất tích cực, đó là sự đồng điệu trong suy nghĩ và hành động, nâng cao ý thức bảo vệ  động vật hoang dã. Hình ảnh Tê giác giúp truyền đi thông điệp:  Bảo vệ động vật hoang dã chính là bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Với thông điệp nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần bảo vệ động vật hoang dã,  mẫu áo thun in hình tê gíac của Couple TX đã trở thành một "cơn sốt" trong làng thời trang, thổi một luồng gió mới góp phần tạo nên phong cách thời thượng của các cặp đôi và gia đình.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

Xem ngay sản phẩm chi tiết: 

_ Bộ Families & KID: http://www.coupletx.com/ccs-print-3-yellow-families-1639.html

_ Bộ Couple Nam & Nữ: http://www.coupletx.com/ccs-print-3-yellow-couple-1653.html

_ Áo tê giác Nam: http://www.coupletx.com/ccs-print-3-yellow-men-1657.html

_ Áo tê giác Nữ: http://www.coupletx.com/ccs-print-3-yellow-lady-1659.html

- Áo tê giác cho Bé: http://www.coupletx.com/ccs-print-3-yellow-kid-1655.html

Tin tức liên quan

Đầu trang