COUPLE TX TRÌNH LÀNG BST MÓN ĂN YÊU THÍCH


 
Sau thành công của Bộ sưu tập áo thun Bảo vệ động vật Need Help, thương hiệu thời trang đôi Couple TX tiếp tục trình làng Bộ sưu tập áo thun với tên 
gọi “Món ăn yêu thích”. Trẻ trung, cá tính và không kém phần thanh lịch, bộ sưu tập áo thun mới nhất của Couple TX một lần nữa làm xiêu lòng 
các cặp đôi và gia đình. 

 

 


BST Món ăn yêu thích

 

  1. Pizza theo công thức tình yêu

Pizza Love nằm trong bộ sưu tập thời trang Món ăn yêu thích. Sản phẩm dành riêng cho những cặp đôi có chung sở thích Pizza.

 

Điểm nhấn tập trung ở hình ảnh những miếng Pizza được vẽ cách điệu, gồm nhiều thành phần khác nhau. Đặc biệt, trong phần bánh của nam và nữ đều có chung một phần bánh theo công thức tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc: Khóc - Cười - Ghét - Yêu - Lãng mạn.

 

Áo thun Pizza dành cho cặp đôi

 

Pizza theo công thức tình yêu

 

  1. Kem cho ngày chung đôi mát lành

Kem luôn là gợi ý “mát lành”  cho buổi hẹn cuối tuần đầy lãng mạn của các cặp đôi. Không chỉ là món ăn, những cặp đôi có cùng sở thích Kem còn khao khát diện Áo thun Ice Cream trong những dịp hẹn hò.

 

Áo thun Ice Cream làm phong phú BST thời trang Món ăn yêu thích. Sản phẩm hướng tới những cặp đôi trẻ trung. Điểm nhấn tập trung vào hình ảnh tươi sáng cùng phong cách vẻ với 2 biểu tượng Ice Cream dành riêng cho nam và nữ.

 

Áo thun Kem cho ngày chung đôi mát lành

 

  1. Mứt trái cây theo phong cách gia đình

Áo thun Fruit - Sugar - Jam nằm trong BST thời trang Món ăn yêu thích. Lấy ý tưởng từ sự kết hợp giữa trái cây tươi và đường ngọt sẽ cho ra mứt. Đó cũng là sự hòa quyện của một tình cảm thanh khiết và chân thành nhất, sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên tinh hoa của tình yêu và hạnh phúc gia đình.

 

Áo thun gia đình Fruit - Sugar - Jam

 

Điểm nhấn nằm ở cách sắp xếp typo  Fruit - Sugar - Jam từng chữ được nhấn mạnh và cách điệu riêng, thể hiện đúng chất là trái cây Tươi, những hạt đường và món Mứt thơm ngọt.

 

Fruit - Tươi mát như trái cây là cô gái của tôi

 

 

Sugar - Ngọt ngào như đường là chàng trai của tôi

 

Jam - Và tôi là Mứt - Sự hòa quyện hoàn hảo giữa trái cây và đường

 

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

 

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

 

Tin tức liên quan

Đầu trang