ĐÁNH THỨC NHỮNG MẢNG MÀU CẢM XÚC

Bộ sưu tập “Những mảnh ghép cảm xúc” đã chạm đến những cảm xúc sâu thẳm của giới trẻ, giúp họ nhìn nhận lại những cảm xúc chân thực qua những mảng màu luôn hiện hữu trong cuộc sống thường nhật.

Các nhà thiết kế của Couple TX đã vận dụng họa tiết Geometric - hình học, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất để sáng tạo nên Bộ sưu tập “Những mảnh ghép cảm xúc”  gồm những sản phẩm Key của thương hiệu: Áo khoác, Áo thun, Đồ đôi kết hợp

Áo khoác cặp đôi trong BST “Những mảnh ghép cảm xúc”

 

Áo thun cặp đôi trong BST “Những mảnh ghép cảm xúc”

 

Áo đôi kết hợp trong BST “Những mảnh ghép cảm xúc”

 

Họa tiết gồm những khối hình học với nhiều hình dạng, màu sắc, tượng trưng cho những mảnh ghép cảm xúc của con người trong cuộc sống hiện đại. Những cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, giận hờn, quyết đoán, mạnh mẽ,… tưởng chừng như rất bình thường trong cuộc sống được khéo léo đưa vào Bộ sưu tập thời trang khiến giới trẻ không khỏi liên tưởng đến cảm xúc của bản thân. Con người không thể nhớ hết mọi thứ đã từng xảy ra trong cuộc đời. Có những cảm xúc sẽ nhanh chóng tan biến, và có những cảm xúc sẽ đọng lại trong sâu thẵm tâm hồn mỗi người.

Sự trưởng thành của mỗi người đều phải đi qua những cung bậc “hỷ nộ ái ố”, khi tràn đầy tiếng cười hay đắng cay những giọt nước mắt. Những “mảnh ghép” đó giúp chúng ta biết cách vượt qua và trân trọng tất cả những cảm xúc trong cuộc sống.


Tin tức liên quan

Đầu trang