GIẢI MÃ NGUYÊN NHÂN CÁC CẶP ĐÔI KHAO KHÁT SỞ HỮU ÁO THUN GẤU

GIẢI MÃ NGUYÊN NHÂN CÁC CẶP ĐÔI KHAO KHÁT SỞ HỮU ÁO THUN GẤU

 

Chàng và nàng đều là những cặp đôi cá tính và có phong cách thời trang ấn tượng. Sẽ thật thiếu sót nếu tủ đồ của hai bạn chưa cập nhật mẫu áo thun đôi in hình gấu cách điệu. Couple TX sẽ giải mã nguyên nhân nào khiến các cặp đôi khao khát sỡ hữu chiếc áo vừa mới “đổ bộ” vào làng thời trang.

 

  1. Lựa chọn mới cho Collection bảo vệ động vật

Với những cặp đôi đang hẹn hò thì việc sở hữu trang phục đôi với kiểu dáng đẹp, thiết kế trẻ trung, cá tính là lựa chọn không thể thiếu để giúp hai bạn lưu lại những bức ảnh đẹp trong những lần bên nhau. Đặc biệt, áo thun đôi in hình gấu đã đánh đúng sở thích của những cặp đôi yêu động vật và luôn săn lùng những mẫu áo thun mới để làm phong phú cho bộ sưu tập thời trang bảo vệ động vật của mình. Đây là lý do đầu tiên khiến chiếc áo thun in hình gấu đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các cặp đôi.

Áo thun đôi CTS PRINT 13 in hình gấu nổi bật

 

  1. Khát vọng hòa mình vào thiên nhiên

Nằm trong Collection bảo vệ động vật, áo thun đôi in hình gấu cách điệu là món quà dành riêng cho những cặp đôi yêu tự do và muốn hòa mình vào thiên nhiên. Bản vẽ gấu “BEAR” cách điệu âm bản hình gấu, các đường sọc trame tạo cảm giác gấu đang bị giam trong lồng sắt, khao khát được tự do và hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

  1. Chung tay bảo vệ động vật quý

Điểm nhấn trên chiếc áo của hai bạn sẽ khiến nhiều người phải để tâm, đó là typo với nội dung “I leave you fearful?” -  “Tôi có làm bạn sợ?”. Không dừng lại ở một câu hỏi thể hiện sự quan tâm, đây là lời cảnh tỉnh con người hãy dừng ngay những hành động đe dọa sự sống của loài gấu và những động vật quý hiếm, trả chúng về với thiên nhiên hoang dã. Đó là hành động cao đẹp giúp bạn thể hiện tình yêu động vật và chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

XEM NGAY SẢN PHẨM: CTS-PRINT 13-SKY-COUPLE

Tin tức liên quan

Đầu trang