GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG VÀO HỘP QUÀ COUPLE TX

 

Một món quà ý nghĩa chắc chắn là gia vị không thể thiếu để vun đắp cho tình yêu đôi lứa. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn có thể nâng mình trở thành một nghệ sĩ tài ba, biết gói trọn yêu thương vào những món quà, để việc tặng quà trở thành một nghệ thuật giúp bạn gởi đi những thông điệp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

 

Couple TX tự hào là thương hiệu thời trang mang đến cho quý khách hàng hộp quà đôi thật ý nghĩa giúp bạn nâng niu và gửi tặng món quà thật trân trọng.

 

 

Khi mua 1 cặp áo thun đôi, Couple TX sẽ giúp bạn gói những hộp quà xinh xắn, gởi kèm những lời chúc yêu thương vào cánh thiệp nằm ngay dưới nắp hộp quà.

 

 

Rất tiện lợi để khách hàng có sự chọn lựa hoàn hảo cho món quà kỷ niệm của mình. Những khoảnh khắc tình yêu của hai bạn sẽ được chúng tôi trân trọng và gói ghém thật tinh tế vào những chiếc hộp mang tên “Memories of Love”.

 

 

 “Memories of Love” - Hộp quà tặng hoàn toàn miễn phí từ Couple TX gởi đến khách hàng thay cho lời chúc tình yêu của bạn luôn bền chặt và thăng hoa.

 

Hãy để Couple TX mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp bạn gia tăng hương vị tình yêu từ những món quà ý nghĩa.

 

Tin tức liên quan

Đầu trang