KHUẤY ĐỘNG TỦ ĐỒ VỚI ÁO KHOÁC RÃ XÉO KHÔNG NÓN OJ-KNIT 4

KHUẤY ĐỘNG TỦ ĐỒ VỚI ÁO KHOÁC RÃ XÉO KHÔNG NÓN OJ-KNIT 4

 

Khi tiết xuân chưa qua và nắng hạ vẫn chưa chạm ngõ, khoảnh khắc giao mùa đỏng đảnh ấy cũng khiến nhiều chàng và nàng băn khoăn trong việc chọn lựa một chiếc áo khoác phù hợp. Chẳng phải là chiếc áo ấm mùa đông, càng không là áo che nắng mùa hè, lúc này, bạn cần khoác lên người một chiếc áo mang phong cách và cá tính -  áo khoác và thời trang.

Áo khoác rã xéo không nón OJ-KNIT 4 là một lựa chọn đẳng cấp mà Couple TX gợi ý cùng các cặp đôi. Đây là style được dự đoán sẽ làm các tín đồ áo khoác thời trang “mê muội” trong năm 2016 này. Hãy cùng Couple TX giải mã lý do vì sao sự đổ bộ mạnh mẽ của dòng áo khoác rã xéo không nón sẽ làm khuynh đảo làng thời trang nhé!

  1. Thể hiện phong cách

Một chiếc áo khoác đẹp vẫn chưa đủ là mẫu áo khoác thể hiện phong cách. Có nhiều kiểu đẹp từ giản dị tới cá tính, từ thanh lịch tới gợi cảm. Quan trọng là bạn thích hoặc phù hợp phong cách nào. Couple TX xin bật mí áo khoác không nón rã xéo là kiểu áo thể hiện được cá tính người mặc, mang phong cách thể thao, trẻ trung, năng động.  

  1. Màu sắc của những cung bậc tình cảm

Áo khoác không nón rã xéo OJ-KNIT 4 không dừng lại ở việc phối màu tinh tế, phù hợp cá tính mà mỗi màu sắc còn thể hiện những cung bậc tình cảm của các cặp đôi.

Xanh đen và cam: Chàng và nàng đều rất cá tính và độc lập. Tình yêu của hai bạn rất nóng bỏng. Hai bạn có đủ sức mạnh, dám đương đầu với thử thách để đưa con thuyền tình yêu đi đến bến bờ hạnh phúc.

Gam màu của những cặp đôi cá tính và độc lập

Xanh đen và xanh cổ vịt: Cặp màu này đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự tin tưởng. Nhìn hai bạn trong bộ đôi áo khoác không nón mang màu xanh đen và xanh cổ vịt, hẳn là nhiều người phải ganh tị với tình yêu bền vững của hai bạn.

Gam màu của sự tin tưởng, sâu thẵm và bình yên

Xanh cổ vịt và lá non: Sự kết hợp giữa xanh cổ vịt và xanh lá non tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận và tươi mới. Hai bạn luôn biết cách tạo ra nhiều bất ngờ để gia tăng hương vị tình yêu mỗi ngày.

Gam màu của sự hòa thuận và tươi mới

Xanh rêu và xanh đen: Cặp đôi diện áo khoác màu xanh rêu và xanh đen phải là những người rất kiên trì, có chí hướng và lòng thủy chung son sắt. Dù hai bạn mới yêu hay đã về chung một đội thì những tiêu chí này đều không thể thiếu để giúp hai bạn thăng hoa trong tình yêu.

Gam màu của sự kiên trì và lòng thủy chung

  1. Đẳng cấp thời trang

Chiếc áo khoác giúp bạn thể hiện đẳng cấp thời trang và sự sành điệu. Tất nhiên, sành điệu thì phải có điểm nhấn, cách điệu, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo chứ không phải các thiết kế giản dị quen thuộc. Áo khoác không nón với những đường nét thiết kế thời trang đẳng cấp mới nhất. Đường rã xéo mạnh ở thân áo, cổ rã phối màu, phong cách thể thao. Điểm nhấn còn nằm ở túi ngực với dây kéo và túi trong rất tiện lợi, giúp bạn cất giữ những vật dụng luôn bên mình như chiếc điện thoại, ví tiền,… và nhiều vật dụng cần thiết khác.

Áo khoác OJ-KNIT 4 với đường rã mạnh

Chàng - nàng là những cặp đôi phong cách và cá tính, còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay những chiếc áo khoác không nón OJ-KNIT 4 để khuấy động tủ đồ của mình. Quan trọng là bạn đang khoác lên mình một diện mạo mới để luôn tự tin và năng động cho những hoạt động bên ngoài.

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang