MỘT PHONG CÁCH, MỘT CÁ TÍNH

Có thể khẳng định, ngay từ những lần đầu xuất hiện, họa tiết sọc ngang đã luôn chiếm lĩnh sàn diễn và làm chao đảo các tín đồ thời trang thế giới. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm xu hướng thời trang cá tính và vĩnh cửu này chưa?

Trong năm nay, họa tiết kẻ sọc ngang vẫn tiếp tục lên ngôi và là một trong những xu hướng thời trang được phái đẹp yêu thích. Cùng với họa tiết chấm bi hay caro, kẻ sọc ngang vẫn luôn được xem là họa tiết dễ sử dụng và không bao giờ lỗi thời, nhàm chán. Nếu lướt một vòng các sàn diễn thế giới, Hollywood, làng giải trí Hoa ngữ, Hàn Quốc và cả Việt Nam, tín đồ rất dễ dàng bắt gặp các họa tiết sọc ngang này. Thế mới thấy được sức bền bĩ và khả năng lay động hàng triệu trái tim các tín đồ thời trang của họa tiết sọc ngang. Bản thân họa tiết này đã rất nổi bật nên các tín đồ cũng không cần cầu kì mix thêm các phụ kiện đâu nhé. Đôi khi chỉ cần đeo đồng hồ hay một chiếc vòng tay nhỏ xinh là đã đủ xinh đẹp và nổi bật rồi.

 

Tủ đồ của các chàng và nàng năm nay cũng không thể nào thiếu kẻ sọc ngang với đủ các món đồ từ váy dạ tiệc cho đến những trang phục áo thun khỏe khoắn thường ngày.

 

Kẻ đen trắng hoặc đỏ trắng cũng không bao giờ lỗi mốt. Từ 1 loại họa tiết và những màu sắc cơ bản, các nhà thiết kế đã phù phép để biến các bộ trang phục họa tiết kẻ sọc trở nên muôn hình vạn trạng hơn.

Đọc đến đây, bạn thử xem lại tủ đồ của mình nhé, chắc chắn là bạn đã có ít nhất 1 áo sọc ngang, còn nếu thật sự vẫn chưa có thì còn chần chừ gì nữa nhỉ?

www.coupletx.com

 

Tin tức liên quan

Đầu trang