Những lưu ý khi chọn quà tặng ngày 20 tháng 11

Bạn đã sẵn sàng cho mùa “Tri ân” với những món quà ý nghĩa và thật trang trọng. Món quà không chỉ thể hiện tấm lòng của bạn dành cho những “người thầy” mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng quà là bạn đấy nhé.

1.Đối với các thầy giáo: 

Đại diện cho phái mạnh chúng ta lên chọn những món quà đơn giản không quá cầu kỳ xong vẫn phải mang lại một phong thái lịch thiệp, nghiêm trang. Áo sơ mi, cà vạt, giày là những gợi ý không thể bỏ qua trong dịp này.

Áo sơ mi tặng Thầy


 2.Quà tặng cô giáo: 

Cô giáo là những người đại diện cho phái đẹp, nữ tính nhẹ nhàng, các bạn có thể chọn những món quà như quần áo, giày dép hoặc mỹ phẩm.

Áo sơ mi và váy tặng cô giáo


 3.Lưu ý khi tặng quà cho thầy cô:

Khi tặng quà nên đặt vào chiếc hộp trang trọng, kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc cũng như lời tri ân gửi đến quý thầy cô. Lưu ý khi tặng quà cho thầy cô tránh tặng những món quà quá màu mè, hạn chế việc tặng phong bì. Nên tìm hiểu những sở thích cá nhân hay những thói quen và dựa vào đó chọn những món quà có ý nghĩa, đúng sở thích.

Đặt món quà vào chiếc hộp trang trọng

 

4. Gợi ý quà tặng ý nghĩa và thiết thực:

Bạn luôn phân vân, phải tặng quà gì? Liệu món quà của mình có hợp ý các thầy cô? Phải chọn quà như thế nào? Cô thích kiểu áo gì? Thầy thích màu sắc nào? Không cần phải cao sang nhưng quà như thế nào là trang trọng?

Phiếu quà tặng – Món quà ý nghĩa & thiết thực

 

Bỏ qua những nỗi lo này nhé. Bạn có thể chọn Phiếu quà tặng của Couple TX – Món quà vừa ý nghĩa, trang trọng và thiết thực. Tùy theo khả năng, bạn có thể chọn Phiếu quà tặng với các mệnh giá khác nhau. Nếu không có thời gian gửi tặng trực tiếp, Couple TX sẽ giúp bạn trao tận tay thầy cô giáo bạn muốn gửi tặng.

♥ Phiếu quà tặng có 3 mệnh giá: 300K – 500K – 1.000K

♥ Phạm vi sử dụng: Toàn hệ thống Couple TX

♥ Đặt mua phiếu: Chỉ áp dụng mua Online trên www.coupletx.com

♥ Quyền lợi: Người mua phiếu được áp dụng ưu đãi theo chính sách thành viên của Couple TX, người sử dụng phiếu được đăng ký thành viên và tích lũy điểm.

 

Link đặt mua Phiếu quà tặng:

https://coupletx.com/collections/phu-kien/products/phieu-qua-tang-aot-5002

 

 

Tin tức liên quan

Đầu trang