NHỮNG Ô KẺ CARO KHÓ CHỐI TỪ

Áo sơ mi họa tiết caro không còn xa lạ với giới trẻ do thiết kế và họa tiết áo không lỗi mốt, phù hợp với các mùa trong năm. Và trên hết, vẻ đẹp trẻ trung từ những ô kẻ vuông này mang lại luôn có tác dụng như một thỏi nam châm khó chối từ.

 

Áo sơ mi ca rô CS-COMBINED 9

 

Để những gam màu của họa tiết carô không gây nhàm nhán, Couple TX đã thổi hồn vào chiếc áo với những điểm nhấn tinh tế. Áo sơ mi caro mang thương hiệu Couple TX với chất liệu cotton dệt đặc biệt tạo 2 lớp. Mặt phải caro sọc nhuyễn lớn nhiều màu, mặt trái caro đơn sắc basic 2 màu.

Điểm nhấn của chiếc áo tập trung ở phần thiết kế dựa trên sự khác biệt 2 bề mặt để phối - Phối mặt trái phần chân cổ và lá cổ. Túi kết cấu 2 lớp, túi mặt phải đắp lên túi mặt trái tạo hiệu ứng về thị giác 3D cho người mặc.

 

Phối tay khác màu

 

 

Phối mặt trái phần cổ

 

 

Túi kết cấu 2 lớp

 

Nổi tiếng là chiếc áo mang vẻ ngoài khỏe khoắn, trẻ trung, bạn có thể mặc áo sơ mi caro theo nhiều cách khác nhau và chọn cho mình vô số phụ kiện để kết hợp với chiếc áo này. Các cặp đôi hoàn toàn có thể mặc đẹp với những chiếc áo sơ mi kẻ caro đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ, trọn vẹn cả sự thanh lịch, tinh tế và trang nhã nhất. 

 

Sản phẩm đã có mặt trên toàn Hệ thống cửa hàng Couple TX

HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063

 

Tin tức liên quan

Đầu trang