SẮC MÀU THỜI TRANG “ĐÔI” TẠI PHỐ NÚI BAN MÊ

Tình yêu đến từ phố núi Ban Mê là sự hòa quyện của hương vị cà phê nồng nàn, của màu hoa pơ-lang đỏ thắm diễm lệ giữa ngàn xanh, của sự mạnh mẽ từ dòng Serepok hùng vĩ cuộn trào. Những chàng trai Tây Nguyên vạm vỡ và những cô gái yêu kiều xứ núi còn thể hiện tình yêu bằng cách khoác lên mình những sản phẩm thời trang đồng điệu, đánh thức tình yêu, đánh thức vẻ hiện đại của khu đô thị luôn ẩn mình trong sự yên ả.

 

Với mong muốn phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và thực hiện sứ mệnh gắn kết tình yêu, thương hiệu thời trang đôi Couple TX đã có mặt tại 80 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk từ ngày 07/07/2015.

 

Couple TX tưng bừng chào đón tại 80 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 

Sản phẩm Couple TX không chỉ đơn giản trong những mẫu trang phục đơn điệu, cổ điển mà thường xuyên cập nhật xu hướng mới, đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu người dùng, mang dấu ấn phong cách riêng của thương hiệu. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có sắc màu thời trang đôi Couple TX. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu với những cung bậc cảm xúc đúng với lứa tuổi của mình.

 

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc

 

Couple TX luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới

 

Couple TX giúp bạn thể hiện tình yêu đúng với lứa tuổi của mình

 

Check in ngay Couple TX 80 Phan Chu Trinh, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột để chọn những set đồ thời trang đôi mới nhất các bạn nhé!

Tin tức liên quan

Đầu trang