SƠ MI DENIM – TƯƠI MỚI MỖI NGÀY

Tiết trời chớm thu là khoảng thời gian tuyệt vời cho các cặp đôi thử nghiệm cho mình những lựa chọn mới, thay vì đóng khung trong muôn kiểu sơ mi bình thường và những chiếc đầm quen thuộc, ...  Tại sao chàng và nàng không tạo cho mình một "cơn gió lạ" bằng cặp đôi sơ mi denim lạ mắt? Cứng cáp nhưng cũng rất mềm mại, nhã nhặn, sành điệu lại cá tính và mạnh mẽ, bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng sơ mi denim lại có thể tiện lợi đến vậy khi cặp đôi thử kết hợp với nhiều phong cách.

Một chiếc áo sơ mi denim khoác ngoài cùng áo thun và quần short jeans sẽ đem lại vẻ đẹp đầy tự tin, năng động cho cặp đôi trong một ngày dạo phố đẹp trời.

Giống như một loại trang phục “thần kỳ”, áo sơ mi denim C3 được làm mới bởi chất liệu jeans cotton mềm mịn và mát mẻ, cùng với những đường viền ngang xếp plies áo đầy trẻ trung làm màu xanh đặc trưng của denim bị trộn lẫn, hòa tan, vẫn rất riêng biệt và cá tính.

Cùng ngắm kĩ từng chi tiết để cảm nhận sự tinh tế của sơ mi C3 denim

 

Còn gì bằng khi một ngày đẹp trời cả hai bạn xuất hiện trong cặp đôi denim ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, nhẹ nhàng này? Thử xem nhé!

www.coupletx.com

Tin tức liên quan

Đầu trang