TAN CHẢY VỚI BỘ ẢNH ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG MẶC ĐỒ ĐÔI

Giáng sinh là dịp để mọi người cùng bày tỏ yêu thương, chính vì vậy Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định thực hiện bộ ảnh đánh dấu kỉ niệm thêm 1 năm cả hai tiếp tục đồng hành bên nhau.

đông nhi ông cao thắng, couple tx, đôi kết hợp

Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn toàn đồ đôi cho bộ ảnh Giáng sinh


Là cặp đôi sở hữu lượng fan trẻ tuổi ở Việt Nam, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đại diện cho phong cách trẻ trung, năng động mà giới trẻ luôn theo đuổi. Trong bộ ảnh Giáng sinh đầy màu sắc vừa ra mắt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng không ngại trao nhau cái nhìn đầy tình cảm cùng những cử chỉ yêu thương, quan tâm đến đối phương.

Với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Giáng sinh được xem là mùa lễ hội lớn nhất năm vì vậy màu sắc chủ đạo của bộ ảnh sẽ đi theo các gam màu nổi bật và thách thức của cả hai là làm sao chọn được những bộ đồ đôi thật ấn tượng cho bộ ảnh kỷ niệm.

couple tx, áo thun cặp đôi, đông nhi Ông Cao Thắng

Cặp đôi lựa chọn trang phục với tông màu nổi bật

 

Đông Nhi Ông Cao Thắng, Couple TX

Đỏ, trắng là tông màu không thể thiếu trong dịp Noel


Chia sẻ về ý tưởng cho buổi chụp ảnh, Đông Nhi cho biết “Nhi và anh Thắng rất thích mặc đồ cặp. Đặc biệt cả hai đều mong muốn có dịp để thay đổi chính mình, mang đến cho các Fans những hình ảnh thật đẹp và mới mẻ. Đây là lý do cả hai chọn dịp dáng sinh năm nay để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.  Bộ ảnh này ra đời một phần giúp cả hai giữ lại những khoảnh khắc đẹp mà cả hai đềi diện đồ đôi”.

 

Đông Nhi Ông Cao Thắng, Couple TX

Cả hai không quên dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình cảm


Yêu nhau gần 9 năm, cũng có ít nhiều kỉ niệm khó quên, tuy nhiên Đông Nhi lại thấy Giáng sinh năm 2014 là kỉ niệm đáng nhớ nhất ở thời điểm hiện tại: “Lúc đó, Nhi hoá trang cho anh Thắng thành ông già Noel đi phát quà và hát tặng cho khán giả chương trình Vợ Chồng Mình Hát, đây chỉ là hoạt động nhỏ nhưng cả hai đã có nhiều niềm vui khi cùng nhau làm chương trình

Bên cạnh đó Đông Nhi còn tiết lộ thêm, Ông Cao Thắng thường xuyên nhờ Đông Nhi làm “stylist” cho những dịp đặc biệt hay các sự kiện quan trọng. Quen nhau khá lâu nên việc thấu hiểu sở thích, phong cách của đối phương không hề làm khó Đông Nhi. Vì vậy, cô nàng luôn hỗ trợ bạn trai hết mình khi cần xuất hiện trước công chúng.


Đông Nhi Ông Cao Thắng, Couple TX

Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn đồ đôi với sự kết hợp giữa Áo thun và đầm


Đông Nhi Ông Cao Thắng, Couple TX

Cả hai tiết lộ, Đông Nhi chính là người chọn trang phục còn Ông Cao Thắng sẽ đưa ra gợi ý cho những kiểu chụp hình thể hiện tình cảm của cả hai.


Khi được hỏi về kế hoạch cho năm mới, Đông Nhi không ngần ngại cho biết năm 2018 sẽ là một năm vô cùng quan trọng, vì đó là dịp kỉ niệm cho 10 năm ca hát của Đông Nhi cũng như 9 năm chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng, vì vậy cô nàng sẽ chuẩn bị khá nhiều bất ngờ dành tặng người hâm mộ của mình.

Đông Nhi Ông Cao Thắng, Couple TX

Cặp đôi mong tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả trong thời gian tới
Tin tức liên quan

Đầu trang