TẬN HƯỞNG MÙA HÈ TẠI THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI

Những bãi biển đẹp là điểm đến tuyệt vời cho những chuyến du lịch của cặp đôi và gia đình vào mùa hè. Trong đó Hawaii được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới. Nơi đây không chỉ sở hữu những bãi biển xanh mát, nắng vàng ấm áp mà còn thu hút du khách bởi văn hóa đặc trưng. Về với biển, tận hưởng kỳ nghỉ hè thật thoải mái tại miền nhiệt đới cũng là cảm xúc chủ đạo trong mini summer collection mới nhất của Couple TX.


1.Paradise Tropic - Thiên đường nhiệt đới

Áo thun Tropic nằm trong mini summer collection lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch hè của các cặp đôi, thỏa sức tận hưởng những phút giây thư giãn theo phong cách nhiệt đới, hòa mình vào thiên nhiên với hình ảnh chim vẹt, cây cọ, cây dừa, hoa lá đặc trưng của miền nhiệt đới.

  

Áo thun Tropic dành cho các cặp đôi yêu thích du lịch biển 

 

Áo thun Tropic với họa tiết mùa hè sinh động

  

2. Aloha! Chào miền nhiệt đới

Áo thun Aloha nằm trong mini summer collection, lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch hè của gia đình, tạm gác bỏ những lo toan tất bật để tận hưởng niềm vui cuộc sống. Những phút giây hòa mình vào thiên nhiên, với biển cả, với nắng vàng, với bãi cát trắng êm đềm sẽ tiếp thêm năng lượng sống và giúp gia đình thắt chặt tình yêu thương. 

Áo thun Aloha cho kỳ nghỉ hè của gia đình thêm trọn vẹn

  

Aloha trong tiếng Hawaii với ý nghĩa: “xin chào”, “tạm biệt”, “love you”

  


Áo thun Aloha với 3 màu sắc: trắng, đen, xanh cho gia đình thêm nhiều lựa chọn 


HOTLINE MUA HÀNG: 0968 999 063Tin tức liên quan

Đầu trang