Profile 1
Profile 2
1/ Couple TX là ai?
Couple TX

Hành trình 10 năm

Bứt phá và nỗ lực không ngừng

Có mặt từ năm 2009, với những nỗ lực không ngừng, Couple TX đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành thương hiệu thời trang dành cho cặp đôi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Couple TX hoàn thiện chuỗi hệ thống bán lẻ phân bố khắp toàn quốc và đa dạng hơn về sản phẩm.

Một thương hiệu thời trang với “chất” riêng dành cho các bạn nam nữ trẻ yêu thích sự trải nghiệm, năng động và khám phá.

Hiểu được xu hướng ngành nghề và nhu cầu của khách hàng, Couple TX không ngừng cải tiến các thiết kế, form dáng, mang đến những sản phẩm chất lượng, được ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp cho khách hàng có thêm những điều thú vị trong những chuyến đi, chuyến hành trình trải nghiệm của tuổi trẻ.

Vì mỗi ngày đều là một sự trải nghiệm thú vị mà Couple TX muốn gắn kết và đồng hành cùng khách hàng của mình.

Hành trình 10 năm

Styling your Experience

"Tạo thêm chất riêng cho sự trải nghiệm của bạn"

Ngay từ những ngày đầu tiên, Couple TX đã rất thành công trong việc gắn kết các cặp đôi, khơi gợi một tình yêu đẹp, thủy chung, hạnh phúc. Nhưng tình yêu không chỉ dừng lại dành cho các cặp đôi, mà tình yêu còn là yêu gia đình, yêu bản thân, yêu bạn bè hay yêu những trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ.

Trải qua hành trình 10 năm với sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, Couple TX hiểu rõ đam mê, hoài bão, ước mơ của những người trẻ. Hãy cứ đi, cứ học hỏi, cứ trải nghiệm và làm những điều mà mình thích. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta lựa chọn.

Couple TX luôn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ sự trải nghiệm và hướng đến những điều tốt đẹp. Bởi những điều đó không chỉ đem đến một cuộc sống tích cực mà đó còn là phong cách, một “chất” riêng mà bất kỳ ai cũng không thể sở hữu. Vì Couple TX luôn muốn gắn kết, đồng hành và thêm chất cho trải nghiệm của bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh
2/ Tầm nhìn và sứ mệnh
Năm2030
 • 01

  Có thị phần số 1
  tại thị trường Việt Nam

 • 02

  Couple TX trở thành thương hiệu thời trang dành cho nam nữ trẻ, với phong cách Âu Mỹ, trẻ trung, năng động, phóng khoáng

 • 03

  Couple TX có mặt tại
  8 nước Đông Nam Á

2/ Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh thương hiệu

 • Khách hàng

  Mang đến những sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ tiên tiến và dịch vụ vượt mong đợi

 • Đối tác

  Là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển

 • Nhân viên

  Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đạt được hiệu quả cao, đãi ngộ công bằng và cùng nhau hưởng thụ thành quả đạt được từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ.

 • Cộng đồng-Xã hội

  Dung hòa lợi ích của công ty với trách nhiệm bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Nhận diện thương hiệu
3/ Nhận diện thương hiệu

Welcome to New Couple TX

Welcome to New Couple TX

Sự kết hợp từ 2 ký tự T và X là một sự khởi nguồn mới mẻ của Couple TX, đã tạo nên hình tượng Đồng hồ cát hay nhân hóa một hình tượng khác đặc biệt hơn đó chính là một cung đường trải nghiệm, cung đường của thời thanh xuân tươi đẹp.

Cứ đi, cứ trải nghiệm và sống hết mình.
Bởi nếu bạn không thử, bạn sẽ không biết được khả năng của bản thân đến đâu.
Hãy giúp bản thân vượt qua nỗi sợ, phá bỏ vỏ bọc hằng ngày để một lần thử sức và khám phá những điều trước đó chưa từng làm, chưa từng đến. Hãy trải nghiệm chuyến đi dài cùng nhóm bạn, khám phá những cung đường, những khung cảnh bình yên từ vùng đồng bằng cho đến miền núi cao hùng vĩ, cheo veo.
Bởi một khoảnh khắc là một trải nghiệm đáng nhớ cần được lưu giữ.

3/ Nhận diện thương hiệu

Các phiên bản Logo

3/ Nhận diện thương hiệu

Các phiên bản Logo

Nhận diện thương hiệu
Nhận diện thương hiệu
Nhận diện thương hiệu
Thank you!
coupletx.com
Nhận diện thương hiệu