Đại lý Phân Phối Couple TX

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng sự lựa chọn tuyệt vời cho những đối tác kinh doanh thời trang nhưng còn ngại về chi phí Nhượng Quyền

ONWAYS - LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO NGUỒN VỐN KINH DOANH CỦA BẠN

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với 51 cửa hàng trên toàn quốc.

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang trẻ dành cho nam và nữ đặc trưng là đồ đôi, không chỉ dừng lại ở chất lượng và thiết kế bắt nhịp dòng chảy thời trang, mà điều đặc biệt tạo nên nét riêng cho Couple TX đó là mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện, thông điệp riêng biệt đầy sức thuyết phục cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.


1 SỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG


Quyền Lợi Đại lý Phân Phối Chính hãng - TẠI SAO NÊN CHỌN COUPLE TX?

- Được hưởng Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

- Được tư vấn đào tạo cơ bản đến nâng cao về phương thức vận hành cửa hàng và mô hình kinh doanh, chiến lược Marketing và rất nhiều kỹ năng chuyên môn khác phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả.

- Được hỗ trợ về Marketing 

- Được Hỗ trợ dự toán cho phí xây dựng tối ưu nhất, giám sát thi công cửa hàng, tư vấn lắp đặt hệ thống phục vụ cho việc kinh doanh ( camera, âm thanh, ánh sáng,...

- Được hỗ trợ đào tạo tuyển chọn nhân viên có kỹ năng cho cửa hàng theo chuẩn nhân sự Couple TX.


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN SAI95 LÝ VÀ ĐIỀU KIỆN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN SAU HOẶC

GỌI NGAY HOTLINE: 

0918 432 010 (Mr. Lai) 

0913 422 010 (Mr. Phúc)