NHƯỢNG QUYỀN - CƠ HỘI KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG COUPLE TX


Trong bối cảnh kinh tế tràn đầy biến động với nhiều rủi ro, khi mà hầu hết các lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, bất động sản gặp khó khăn, ngưng trệ thì nhóm ngành hàng thời trang vẫn không ngừng tăng trưởng. Kinh doanh nhượng quyền (Đại lý độc quyền) là phương thức đầu tư an toàn và tối ưu nhất.

Couple TX - Thương hiệu thời trang đôi hàng đầu Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với 39 cửa hàng trên toàn quốc.

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang cho cặp đôi/gia đình, không chỉ dừng lại ở chất lượng và thiết kế bắt nhịp dòng chảy thời trang, mà mỗi sản phẩm của Couple TX đều mang một thông điệp riêng biệt nâng tầm giá trị.

Hiện nay, với chiến lược định vị hiệu quả đã giúp đưa Couple TX trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dụng. Hệ thống Couple TX với sự đa dạng về sản phẩm, ấn tượng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đã trở thành không gian mua sắm quen thuộc của không chỉ các cặp đôi/gia đình mà cho cả các tín đồ yêu thời trang trên toàn quốc. 


Chính sách nhượng quyền của thương hiệu Couple TX

♥ Bạn có thể bỏ qua giai đoạn khởi nghiệp, kế thừa nguồn lực sẵn có của thương hiệu: khách hàng trung thành, uy tính thương hiệu, sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

♥ Được hỗ trợ tối đa về mô hình kinh doanh, hiệu quả các hoạt động marketing, đào tạo kỹ năng chuyên môn về quản lý, bán hàng, trưng bày, chăm sóc khách hàng.

♥ Được miễn phí gói hỗ trợ từ 150 – 200tr, bao gồm: Khảo sát địa điểm, Thiết kế cửa hàng chuẩn, Tư vấn và giám sát thi công, Set up trưng bày, truyền thông đến hơn 300.000 khách hàng và toàn hệ thống cửa hàng trên cả nước.

>>>>>Chính sách nhượng quyền <<<<<

♥ Mức chiết khấu hấp dẫn.

♥ Miễn phí làm đại lý độc quyền trong 2 năm đầu.

=================

♦ Cung cấp thông tin qua đường link để Couple TX hỗ trợ bạn tốt hơn tại: goo.gl/HkcZ8X

♦ Hoặc liên hệ nhân viên phụ trách:
     ♥ Mr. Phúc: 0913. 422. 010           ♥ Mr. Lai: 0918. 432. 010