Nhượng quyền thương hiệu Couple TX

Trong bối cảnh kinh tế tràn đầy biến động với nhiều rủi ro, khi mà hầu hết các lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, bất động sản gặp khó khăn, ngưng trệ thì nhóm ngành hàng thời trang vẫn không ngừng tăng trưởng. Kinh doanh nhượng quyền (Đại lý độc quyền) là phương thức đầu tư an toàn và tối ưu nhất.

COUPLE TX - LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO NGUỒN VỐN KINH DOANH CỦA BẠN

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với 51 cửa hàng trên toàn quốc.

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang trẻ dành cho nam và nữ đặc trưng là đồ đôi, không chỉ dừng lại ở chất lượng và thiết kế bắt nhịp dòng chảy thời trang, mà điều đặc biệt tạo nên nét riêng cho Couple TX đó là mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện, thông điệp riêng biệt đầy sức thuyết phục cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Quyền Lợi NHƯỢNG QUYỀN - TẠI SAO NÊN CHỌN COUPLE TX?

- Được hưởng Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

- Được đào tạo cơ bản đến nâng cao về phương thức vận hành cửa hàng và mô hình kinh doanh, chiến lược Marketing và rất nhiều kỹ năng chuyên môn khác phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả.

- Được hỗ trợ về Marketing tổng thể từ khâu ý tưởng đến khâu triển khai

- Được Hỗ trợ dự toán cho phí xây dựng tối ưu nhất, giám sát thi công cửa hàng, tư vấn lắp đặt hệ thống phục vụ cho việc kinh doanh ( camera, âm thanh, ánh sáng,...

- Được hỗ trợ đào tạo tuyển chọn nhân viên có kỹ năng cho cửa hàng theo chuẩn nhân sự Couple TX.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN COUPLE TX

Đại Lý Phân Phối Phan Thiết

Đại Lý Phân Phối Long Khánh

Đại Lý Phân Phối Ninh Bình   

MỌI THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUA HOTLINE:

0918 432 010 (Mr. Lai)
0913 422 010 (Mr. Phúc)

Hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay nhé:

Styling Your Experience